Người phụ nữ chết lõa thể trong phòng tắm: Những vết máu kỳ lạ

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Với nhiều manh mối có được, cảnh sát đã bắt giữ người chồng.

Vào đúng ngày lễ tình nhân năm 2001, người phụ nữ được tìm thấy trong tình trạng khỏa thân, khuôn mặt và phần đầu biến dạng, gần như không thể nhận ra. Cái chết kinh hoàng ấy đã khiến người thân, bạn bè và những người quen biết cô vô cùng sốc. Và họ càng bất ngờ hơn khi cảnh sát công bố cái tên nghi phạm sau đó.

Hành động kỳ lạ

Cảnh sát phát hiện ra dấu hiệu rắc rối trong hôn nhân của vợ chồng bác sĩ John Hamilton và Susan Hamilton. Gần đây, họ thường có những cuộc cãi vã về tiền bạc. Ngoài ra, một tuần trước ngày lễ tình nhân năm 2001, Susan đã tâm sự với bạn thân rằng phát hiện chồng mình đã gọi gần 100 cuộc điện thoại cho một vũ nữ thoát y tại hộp đêm. Cô nghi chồng ngoại tình và sẽ ly hôn.

Người phụ nữ chết lõa thể trong phòng tắm: Những vết máu kỳ lạ - 1

Trước khi bị sát hại, Susan Hamilton tâm sự với bạn thân rằng nghi chồng ngoại tình và sẽ ly hôn

Ngoài ra, John nói với nhân viên trực tổng đài 911 rằng anh sẽ thực hiện hô hấp nhân tạo cho vợ trong khi đợi xe cấp cứu đến. Nhưng khi lính cứu hỏa David Bradbury, người đầu tiên có mặt tại hiện trường đến, anh thấy có điều gì đó kỳ lạ trong cách bác sĩ thực hiện kỹ thuật ép lồng ngực.

John đặt một tay lên ngực còn tay kia đặt lên bụng vợ rồi ấn xuống. Là một bác sĩ, anh không thể không biết cách thực hiện hô hấp nhân tạo là đan tay vào nhau, lòng bàn tay đặt vào giữa ngực, trên xương ức rồi ép. John cũng không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đã cố gắng hồi sức vợ bằng phương pháp hà hơi thổi ngạt.

Cùng với việc phát hiện tóc và máu của Susan trên người John, cảnh sát đã bắt người chồng để thẩm vấn.

Trên đường đến đồn cảnh sát, các điều tra viên nhận thấy John liên tục cào các đốt ngón tay của mình. Điều này được phán đoán dường như bác sĩ đang cố gắng che giấu vết thương trên tay.

Những vết máu không bình thường

Tuy nhiên, John có bằng chứng ngoại phạm vững chắc. Buổi sáng hôm đó, John khá bận rộn với hai cuộc phẫu thuật và chỉ về nhà trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Khi các thám tử xem xét kỹ hơn các mốc thời gian của bác sĩ vào sáng hôm đó, họ thấy một khoảng thời gian không phải là nhiều nhưng hoàn toàn có khả năng gây tội ác.

Theo đó, cuộc phẫu thuật thứ hai ban đầu được lên lịch vào 9h sáng nhưng thực tế được tiến hành vào lúc 9h40. Lý do bị trì hoãn là bởi John đã đến muộn. Khi ê kíp phẫu thuật đã chuẩn bị sẵn sàng thì nhận ra bác sĩ vẫn còn ở nhà.

Kết quả giám định y tế xác định Susan đã bị siết cổ nhưng vết thương chí mạng dẫn đến cái chết của cô là do một vật cùn gây nên. Chuyên gia phân tích vết máu Ross Gardner đã được yêu cầu hỗ trợ phá án.

Ross cẩn thận kiểm tra trang phục mà John đã mặc vào sáng hôm đó. Rất nhiều vết máu trên quần áo của anh có thể được giải thích là do anh đang cố gắng thực hiện hô hấp nhân tạo. Nhưng khi chuyên gia xem xét đôi giày bên trái thì nhận thấy điều không bình thường. Đôi giày được tìm thấy bên cạnh thi thể của Susan. John cho biết nó đã rơi khỏi chân khi anh cố gắng hồi sức cho vợ.

Tuy nhiên, phân tích hình thái vết máu bên trong và mặt trước của chiếc giày, chuyên gia chắc chắn rằng người đi chiếc giày bên trái đó đã có mặt khi Susan Hamilton đang bị tấn công đến chết. Máu của nạn nhân đã bắn vào giày.

Và sau đó là những vết bẩn trên áo của bác sĩ. Chuyên gia Ross nhận thấy sự giống nhau giữa hình dạng góc cạnh của chúng và vết thương được tạo ra trên đầu Susan. Giả thuyết Ross đưa ra là vết bẩn trên áo do vũ khí giết người để lại khi nó tiếp xúc với chiếc áo.

Trong xe của John, trên vô lăng, ghế phụ và cửa xe, các nhà điều tra tìm thấy những sợi tóc và một phần da thịt của Susan. Họ suy đoán bác sĩ John đã gói vũ khí giết người và vứt nó ở đâu đó trên đường đi khi anh ta quay trở lại cuộc phẫu thuật thứ hai.

(Còn nữa)

---------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Người phụ nữ chết lõa thể trong phòng tắm vào 4h ngày 17/1 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-chet-loa-the-trong-phong-tam-nhung-vet-mau-ky-la-50202216140764.h...

Người phụ nữ chết lõa thể trong phòng tắm: Lời khai của người chồng

Người vợ tâm sự với bạn thân rằng, đã phát hiện chồng mình gọi gần 100 cuộc điện thoại cho một vũ nữ thoát y ở...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh - New York Daily News, NBC News (Dân Việt)
sự kiện Người phụ nữ chết lõa thể trong phòng tắm
Báo lỗi nội dung