Người phụ nữ 28 tuổi 2 lần đổ thuốc trừ sâu vào bể nước đầu độc hàng xóm

Sự kiện: Tin ngắn

Bực tức vì bị hàng xóm nghi ngờ bắt trộm gà, Bùi Thị Diện ở Hòa Bình đã 2 lần lén đổ thuốc trừ sâu vào bể nước nhà hàng xóm để đầu độc, tuy nhiên gia đình hàng xóm đã thoát chết khi thấy nước có mùi lạ nên không dùng.

Ngày 30-12, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt 10 năm tù giam đối với bị cáo Bùi Thị Diện (SN 1991, ngụ xóm Vố, xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) về tội "Giết người".

Người phụ nữ 28 tuổi 2 lần đổ thuốc trừ sâu vào bể nước đầu độc hàng xóm - 1

Bùi Thị Diện lãnh 10 năm tù giam do 2 lần cố tình đổ thuốc trừ sâu vào bể nước gia đình hàng xóm

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Hòa Bình, do bực tức vì bị bà Bùi Thị Nhiên (hàng xóm) nghi ngờ mình bắt trộm gà, Diện đã nảy sinh ý định dùng thuốc trừ sâu để đầu độc gia đình người hàng xóm.

Để thực hiện hành vi của mình, ngày 18-7, Diện đã dùng thuốc trừ sâu đổ vào bể nước sinh hoạt của gia đình bà Nhiên nhằm sát hại gia đình bà Nhiên. Tuy nhiên, do phát hiện bể nước có mùi lạ, gia đình bà Nhiên không sử dụng nước trong bể.

Biết gia đình bà Nhiên không dùng nước mà mình đã đổ thuốc trừ sâu, Bùi Thị Diện vẫn nuôi ý định trả thù nên ngày 21-7, Diện tiếp tục đổ thuốc trừ sâu vào cả 2 bể nước sinh hoạt của gia đình bà Nhiên.

Tuy nhiên, lần này Diện đã bị gia đình bà Nhiên phát hiện nên đã trình báo cơ quan công an. Biết hành vi của mình bị lộ, ngày 23-7, Diện đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên xét xử, bị cáo Bùi Thị Diện đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình như cáo trạng. TAND tỉnh Hòa Bình đã tuyên phạt bị cáo Bùi Thị Diện 10 năm tù giam.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị anh rể đòi dứt tình, cô gái 25 tuổi cho hóa chất vào trà sữa đầu độc chị họ

Bị anh rể yêu cầu cắt đứt tình cảm, Trang đã lên kế hoạch đầu độc chính chị họ mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh - Hữu Hòa ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung