Người đàn ông thách thức, cầm gỗ đánh vào cổ thượng úy công an

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 17:51 PM (GMT+7)

Khi cơ quan công an đến nhà gửi giấy triệu tập lần 3 thì Vũ chống đối, chửi bới và thách thức lực lượng chức năng. Không những vậy, Vũ còn lấy một tấm gỗ đâm vào cổ 1 thượng úy Công an gây thương tích.

Người đàn ông thách thức, cầm gỗ đánh vào cổ thượng úy công an - 1

Vũ tại cơ quan công an.

Ngày 12/5, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đang tạm giữ hình sự Huỳnh Huy Vũ (44 tuổi, trú tại xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban, ngày 7/12/2020, anh Vũ Thế Hoàng (28 tuổi, trú cùng xã) đến tiệm sửa xe của Vũ để lấy lại 30.000 đồng tiền thừa vá xe trước đó. Tại đây, 2 người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Lúc này, Vũ cầm 1 thanh sắt đánh vào đầu anh Hoàng gây thương tích.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ Công an TP Buôn Ma Thuột đã 2 lần gửi giấy triệu tập lên làm việc nhưng Vũ không chấp hành.

Đến sáng 11/5, một tổ công tác của đội Điều tra tổng hợp, Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an xã Hòa phú đến nhà Vũ để gửi giấy triệu tập lần 3.

Tại đây, Vũ không chấp hành mà còn liên tục chửi bới, lăng mạ, thách thức lực lượng công an. Sau đó, Vũ lấy một tấm gỗ đâm vào cổ 1 thượng úy Công an TP Buôn Ma Thuột gây thương tích.

Ngay sau đó, tổ công tác đã khống chế, đưa Vũ về trụ sở làm việc.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dan-ong-thach-thuc-cam-go-danh-vao-co-thuong-uy-cong-an-5020211251752280...

Tấn công 4 cán bộ công an, cha và 4 người con bị khởi tố

Khi lực lượng chức năng cưỡng chế thì ông Chiết và 4 người con dùng dao, cuốc tấn công vào 4 cán bộ công an gây thương...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung