Người đàn bà 44 tuổi dùng clip trong nhà nghỉ tống tiền nhân tình 63 tuổi

Thứ Bảy, ngày 17/04/2021 09:00 AM (GMT+7)

Biết ông L giàu có, bà Tư lén dùng điện thoại quay lại cảnh những lần cả 2 ân ái trong nhà nghỉ rồi tống tiền. Bà ta khai nhận ngoài ông L., một số người đàn ông khác cũng dính bẫy lừa.

Người đàn bà 44 tuổi dùng clip trong nhà nghỉ tống tiền nhân tình 63 tuổi - 1

Đối tượng Phan Thị Tư

Ngày 16-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, ông L (63 tuổi, ngụ TP Biên Hoà) quen bà Tư qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm. Biết ông L giàu có, người đàn bà 44 tuổi đã lén lút dùng điện thoại quay lại cảnh những lần cả 2 ân ái trong nhà nghỉ.

Khi đã có được những đoạn clip "nóng", bà Tư nhắn tin đe dọa sẽ tung lên mạng và thông báo cho gia đình ông L biết nếu không đưa tiền. Do không muốn đổ vỡ hạnh phúc gia đình, cuối tháng 3-2021, ông L. đã đưa cho "nhân tình" 200 triệu đồng.

Chiếm đoạt số tiền dễ dàng, người đàn bà này tiếp tục đe dọa và yêu cầu ông L. phải đưa thêm tiền. Lo lắng, người đàn ông này đã đưa thêm 100 triệu đồng cho bà Tư tại một quán cà phê ở phường Tân Hiệp. Khi đang nhận tiền, bà ta bị công an bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Phan Thị Tư khai nhận ngoài ông L., một số người đàn ông khác cũng "dính bẫy lừa" của bà ta. 

Công an kêu gọi ai là nạn nhân của người phụ nữ trên nhanh chóng đến Công an TP Biên Hòa để trình báo.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nguoi-dan-ba-44-tuoi-dung-clip-trong-nha-nghi-tong-tien-nhan-tinh-6...

Hối hận muộn màng của “Sugar Daddy” rởm tống tiền “Sugar Baby” bằng clip nóng

Phất lên dễ dàng nhờ công việc bán hàng online, có tiền trong tay, Tuấn sinh nông nổi khi muốn kiếm một “đối tác” quan...

Theo Nguyễn Tuấn (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung