Nghi vợ ngoại tình, chồng đốt nhà suýt thiêu sống 8 người gia đình vợ

Chủ Nhật, ngày 22/08/2021 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị cha vợ la rầy và nghi ngờ vợ ngoại tình nên Phú dùng xăng đốt nhà cha vợ. May mắn, cả 8 người trong nhà đều thoát chết.

Sự kiện: Tin ngắn

Ngày 22-8, Cơ quan CSĐT Công an Trà Vinh cho biết đã tạm giữ hình sự Võ Phong Phú (40 tuổi; ngụ huyện Cầu Ngang, Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, Phú và vợ là chị Lâm Thị Diễm K. (39 tuổi) đã ly thân. Chị K. cùng con gái nhỏ 8 tuổi sống chung với cha mẹ ruột, còn con gái lớn 11 tuổi sống chung với Phú.

Nghi vợ ngoại tình, chồng đốt nhà suýt thiêu sống 8 người gia đình vợ - 1

Võ Phong Phú. Ảnh: Công an Trà Vinh

Tuy không sống chung nhưng vợ chồng Phú vẫn thường xuyên liên lạc qua điện thoại. Thời gian gần đây, Phú nghi ngờ vợ ngoại tình. Đồng thời, nhớ lại chuyện khi còn sống chung bên nhà vợ thì cha vợ là ông Lâm Văn X. thường xuyên chửi mắng và đuổi Phú đi, dẫn đến vợ chồng phải ly thân.

Ngày 16-8, Phú nhắn tin nhưng không thấy vợ trả lời nên càng nghi ngờ vợ đang ở cùng người đàn ông khác. Tức giận, Phú mua xăng, rồi điều khiển xe mô tô đến nhà cha vợ. Khoảng 2 giờ sáng 17-8, Phú lấy dây chì cột vào tay nắm cửa phía bên ngoài ở nhà trước và nhà sau với ý định khi đổ xăng châm lửa đốt thì những người bên trong nhà không chạy thoát ra được.

Khi lửa cháy, 8 người trong nhà ông X. phát hiện đã tông cửa chạy ra ngoài thoát nạn. Phú đã đến công an đầu thú 2 ngày sau đó.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nghi-vo-ngoai-tinh-chong-dot-nha-suyt-thieu-song-8-nguoi-gia-dinh-v...

Vợ con bỏ đi, gã say phóng hỏa thiêu rụi 5 căn nhà

Buồn chuyện vợ con bỏ đi, sau khi nhậu say, Tùng phóng hỏa thiêu rụi nhà mình và 4 căn nhà bên cạnh.

Chia sẻ
Theo L.Khánh (Người lao động)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung