Nghi liên quan hiếp dâm thiếu nữ, nam thanh niên "mất tích" bí ẩn

Thứ Sáu, ngày 12/04/2019 09:00 AM (GMT+7)

Sau khi nghi liên quan đến vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương không rõ tung tích nên cơ quan công an phát thông báo truy tìm.

Ngày 12-4, Công an huyện Chư Pứh, tỉnh Gia Lai đã phát đi thông báo truy tìm nghi can Lê Hồng Phi (SN 1996, trú tại thôn Plei Thơh Ga B, xã Chư Don, huyện Chư Pưh) để điều tra vì có liên quan trong vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nghi liên quan hiếp dâm thiếu nữ, nam thanh niên "mất tích" bí ẩn - 1

Đối tượng Lê Hồng Phi đang bị cơ quan công an truy tìm - Ảnh công an cung cấp

Trước đó, ngày 27-3, tại xã Chư Don, huyện Chư Pứh xảy ra vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Quá trình làm việc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Pưh xác định Lê Hồng Phi là đối tượng có liên quan trong vụ việc kể trên. Tuy nhiên, sau sự việc xảy ra, Lê Hồng Phi đã "mất tích" bí ẩn khỏi địa phương, không rõ tung tích.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Pưh thông báo, đề nghị các tổ chức, cá nhân khi phát hiện đối tượng Lê Hồng Phi thì báo ngay cho Công an huyện Chư Pưh để phối hợp giải quyết.

Nghi phạm hiếp dâm lưu nhiều clip làm hại cô gái 21 tuổi trong điện thoại

Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) phát hiện trong điện thoại của đối tượng Dương Quốc Chiến, nghi phạm hiếp dâm cô gái...

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung