Nghi phạm hiếp dâm lưu nhiều clip làm hại cô gái 21 tuổi trong điện thoại

Thứ Năm, ngày 11/04/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) phát hiện trong điện thoại của đối tượng Dương Quốc Chiến, nghi phạm hiếp dâm cô gái 21 tuổi giữa ban ngày, có những đoạn clip ghi lại hành vi đồi bại với nạn nhân.

Ngày 11-4, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ hình sự Dương Quốc Chiến (SN 1984, trú tại xóm 4, xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên) để điều tra hành vi "Cưỡng dâm". 

Điều tra ban đầu, lực lượng công an phát hiện trong chiếc điện thoại của nghi phạm Dương Quốc Chiến có lưu giữ nhiều đoạn clip khi thực hiện hành vi hiếp dâm với nạn nhân L.

Nghi phạm hiếp dâm lưu nhiều clip làm hại cô gái 21 tuổi trong điện thoại - 1

Đối tượng Dương Quốc Chiến tại cơ quan công an - Ảnh: Báo Nghệ An

Trước đó, như đã đưa tin, theo đơn trình bày của chị H.T.L (SN1998, trú một xã thuộc huyện Nghi Lộc, Nghệ An), vào khoảng 14 giờ ngày 5-4, chị điều khiển xe máy từ nhà đến xã Hưng Đông, TP Vinh, học ngoại ngữ, để chuẩn bị cho việc đi xuất khẩu lao động. Khi qua cánh đồng vắng người, chị bất ngờ bị 1 đối tượng lạ mặt đi xe máy từ phía sau vượt lên, ép chị phải dừng xe.

Sau đó, đối tượng dùng hung khí khống chế chị L. đưa xuống cánh đồng vắng. Khi chị L. chống cự, đã bị đối tượng đánh, dùng hung khí dọa giết để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn thú tính, đối tượng còn lấy số điện thoại của nạn nhân, dọa không được kể lại sự việc với ai. Sau đó, đối tượng còn liên lạc qua điện thoại yêu cầu chị L. phải đến nhà nghỉ. Sau khi sự việc xảy ra, chị L. vô cùng sợ hãi, đã đến công an xã nơi cư trú trình báo sự việc.

Hiện, vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Bắt nghi phạm hiếp dâm cô gái rồi lấy số điện thoại gọi đến nhà nghỉ

Công an đã bắt giữ Dương Quốc Chiến, nghi phạm gây ra vụ hiếp dâm cô gái 21 tuổi ở nơi vắng người rồi lấy số điện...

Chia sẻ
Theo Đức Ngọc (Người lao động)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung