Nghệ An: Phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông

Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 18:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc đi đánh cá, người dân hốt hoảng phát hiện hai mẹ con nổi trên sông Bùng. Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng.

Sự kiện: Tin ngắn

Chiều 21/5, ông Đậu Xuân Trường – Chủ tịch UBND xã Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, vừa phát hiện thi thể hai mẹ con nổi lên trên sông Bùng, đoạn chảy qua địa bàn xã.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân đi đánh cá trên sông Bùng hốt hoảng khi phát hiện thi thể hai mẹ con nổi lên trên mặt nước. Trên bờ là chiếc xe đạp. Sự việc nhanh chóng được báo lên chính quyền địa phương.

Nghệ An: Phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông - 1

Sông Bùng, nơi xảy ra vụ việc

Nhận được tin báo, Công an xã Diễn Kỷ đã có mặt tại hiện trường cùng người dân vớt, đưa thi thể hai mẹ con lên bờ.

Danh tính người mẹ được xác định là chị Võ Thị S. (SN 1980) và thi thể con trai khoảng 6 tuổi, trú xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Theo người thân, chiều 20/5, chị S. đạp xe chở con ra khỏi nhà nhưng không thấy quay về. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Sau đó đăng hình ảnh hai mẹ con chị S. lên mạng xã hội để tìm kiếm.

Khi người nhà đang đi tìm thì nhận được thông tin phát hiện thi thể hai mẹ con và đến nhận ra đó là hai mẹ con chị S. Được biết, chị S. không có chồng, hiện đang ở cùng mẹ.

Hiện, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương.

Nguồn: https://tienphong.vn/nghe-an-phat-hien-thi-the-hai-me-con-noi-tren-song-post1440149.tpo

Thi thể nổi trên sông có hình xăm cá chép hóa rồng và bọ cạp

Qua khám nghiệm xác định, trên bắp tay phải thi thể nam giới nổi trên sông Ly Ly ở Quảng Nam 3 ngày trước có hình xăm cá chép hóa rồng, trên lưng có hình xăm bọ cạp.

Chia sẻ
Theo Thu Hiền (Tiền Phong)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung