Thi thể nổi trên sông có hình xăm cá chép hóa rồng và bọ cạp

Qua khám nghiệm xác định, trên bắp tay phải thi thể nam giới nổi trên sông Ly Ly ở Quảng Nam 3 ngày trước có hình xăm cá chép hóa rồng, trên lưng có hình xăm bọ cạp.

Thi thể nam giới có hình xăm nổi trên sông Ly Ly

Thi thể nam giới có hình xăm nổi trên sông Ly Ly

Sáng 17/1, liên quan đến thi thể nổi trên sông Ly Ly (xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam), ông Nguyễn Cảnh Năm - Chủ tịch UBND xã Hương An cho biết, vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.

“Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, chính quyền xã và Hội Chữ thập đỏ đã tổ chức mai táng nạn nhân theo phong tục của địa phương”, ông Năm nói. Trong khi đó, kết quả kiểm tra thi thể ban đầu xác định không có dấu vết tác động của ngoại lực, thời gian chết từ 2 đến 5 ngày. Về đặc điểm nhận dạng, nạn nhân khoảng 30 tuổi, mặc quần jean dài màu xanh, áo thun không cổ màu đen, cao khoảng 168cm, da ngăm đen và tóc đen rẽ mái.

Ngoài ra, trên bắp tay phải thi thể nạn nhân có hình xăm cá chép hóa rồng, trên lưng có hình xăm bọ cạp.

Như đã đưa tin, khoảng 9h30 ngày 15/1, người dân đi câu cá hoảng hồn phát hiện một thi thể nam giới nổi trên sông Ly Ly, đoạn thuộc thôn Hương Yên, xã Hương An. Ngay khi phát hiện, người dân liền gọi điện trình báo chính quyền địa phương.

Nguồn: [Link nguồn]

Kinh hãi phát hiện thi thể người đàn ông cháy đen dưới hố

Trong lúc thăm rẫy, người dân tá hỏa phát hiện một thi thể người đàn ông đã tử vong do bị cháy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồ Ca ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN