Nam thanh niên nghi phóng hỏa đốt nhà vì bị nhắc nhở tè bậy

Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 17:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi “tè bậy” bị chủ nhà nhắc nhở, nam thanh niên này không lấy nước rửa đường mà bỏ đi. Ít phút sau, người này quay lại đổ xăng phóng hỏa trước cửa gia chủ.

Sự kiện: Tin nóng

Clip: Nam thanh niên mang xăng phóng hỏa vì bị nhắc nhở “tè bậy” (Nguồn: Nạn nhân cung cấp)

Ngày 9/11, trao đổi với PV, chị H. (trú tại Hà Nội) cho biết căn nhà nơi chị thuê làm cửa hàng tại quận Đống Đa, TP.Hà Nội vừa bị một nam thanh niên phóng hỏa làm hư hại nhiều tài sản, sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Theo đó, khoảng 11h đêm 7/11, khi chị H. cùng gia đình trở về nhà phát hiện một nam thanh niên đang có hành vi “tè bậy” trước cửa nhà mình. Người nhà chị H. đã nhắc nhở đồng thời yêu cầu người này vào nhà lấy nước ra rửa đường nhưng người này không thực hiện mà bỏ đi.

“Đi cùng nam thanh niên còn có một người phụ nữ tự nhận là người yêu. Cô gái này cũng nói với gia đình tôi thông cảm vì người yêu mình đã uống say”, chị H. cho biết.

Tuy nhiên, đến 1h30 sáng 8/11, nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Dream quay trở lại nhà chị H cầm theo một chai đựng chất lỏng đổ vào cửa nhà sau đó châm lửa rồi bỏ đi. Ngay khi bén lửa, chất lỏng đã bốc cháy dữ dội làm hư hỏng cửa từ (loại cửa dùng điều khiển để mở) cùng nhiều tài sản giá trị khác, quá trình này đã được camera an ninh ghi lại.

Nam thanh niên nghi phóng hỏa đốt nhà vì bị nhắc nhở tè bậy - 1

Nam thanh niên có hành vi phóng hỏa trước cửa nhà chị H. (Ảnh cắt từ clip).

“Khi ngọn lửa được dập tắt, có thể ngửi rõ mùi xăng gay mũi trước cửa. Rất may cửa nhà tôi gồm 2 lớp nên ngọn lửa không lan vào các vật dụng dễ bén lửa để trong nhà”, chị H. chia sẻ thêm.

Được biết sau khi xảy ra sự việc, gia đình chị H. đã làm đơn trình báo đồng thời cung cấp hình ảnh, clip ghi lại từ camera an ninh đến Công an phường sở tại.

Chị H. cũng cho hay buổi sáng cùng ngày, lực lượng công an đã đến làm việc với gia đình chị, thu thập thông tin tại hiện trường xảy ra vụ cháy.

Nam thanh niên say rượu, đốt nhà xong gọi hàng xóm dập lửa rồi lăn ra ngủ

Đi uống rượu về, nam thanh niên châm lửa đốt nhà rồi hô hoán hàng xóm sang dập lửa còn mình thì lăn ra ngủ.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung