Một người chết bất thường, công an bàn giao thi thể cho người lạ?

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) bàn giao thi thể một nạn nhân cho người tự xưng là người nhà. Còn người thân ruột thịt với nạn nhân thì tá hỏa vì không biết người đã ký nhận thi thể người nhà mình là ai.

Phản ánh đến báo Tiền Phong, anh L.S (ngụ Bình Dương) trình bày, vào đêm 31/5, ông L.P (SN 1967, bố vợ anh S) được người dân phát hiện nằm bất động bên lề đường ở phường Tân Hiệp, TX Tân Uyên, Bình Dương, rồi được đưa đến phòng khám Đa khoa N.Đ.S.G. ở gần đó cấp cứu.

Khi đến đây, ông P đã tử vong nên thi thể được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

Một người chết bất thường, công an bàn giao thi thể cho người lạ? - 1

Một người chết bất thường, công an bàn giao thi thể cho người lạ? - 2

Người nhà ông P mang giấy tờ chứng minh mối quan hệ ruột thịt

Sau khi biết thông tin, người nhà ông P đã mang theo giấy tờ để chứng minh mối quan hệ ruột thịt với nạn nhân đến hỏi Công an TX Tân Uyên và được biết có một người đàn ông đến nói là người thân nạn nhân nên công an đã bàn giao thi thể cho người này.

"Người ký vào tờ giấy bàn giao thi thể không có mối quan hệ nào với gia đình chúng tôi, thậm chí gia đình tôi không biết người này là ai" - anh S nói.

Vẫn theo anh S, sau khi làm việc với công an, một số người trong gia đình có ý định xin làm thủ tục để nhận tro cốt đã được thiêu nhưng số khác lại không đồng ý và muốn giải quyết vụ việc rõ ràng.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV Tiền Phong vào chiều nay (4/6), Trung tá Hà Tấn Phú – Trưởng Công an TX Tân Uyên cho biết, có nắm vụ phát hiện thi thể tử vong bên đường.

“Vụ việc tôi có nắm nhưng chuyện gia đình tố cáo, đòi lại thi thể thì chưa nghe đơn vị chuyên môn báo cáo”, Trung tá Phú nói đồng thời cho biết sẽ kiểm tra lại vụ việc.

Theo thông tin từ phòng khám này lưu giữ, khi tiếp nhận bệnh nhân đã tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Sang nhà hàng xóm tránh nắng nóng, người đàn ông tử vong trong lúc ngủ

Sau khi nhậu xong, chủ nhà gọi người đàn ông hàng xóm đang ngủ nhờ trước hiên nhà mình dậy thì phát hiện ông ta đã tử...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Chi ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung