Một mình cầm rựa chống trả nhóm thanh niên tấn công

Thứ Hai, ngày 09/12/2019 10:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một clip trên mạng xã hội dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm thanh niên dùng rựa tự chế, bình xịt hơi cay truy sát người đàn ông áo trắng, vụ việc xảy ra tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ngày 8-12, trên mạng xã hội đăng một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi cảnh một nhóm thanh niên mang theo rựa, bình xịt hơi cay tấn công một người đàn ông mặc áo trắng. Người đàn ông này cũng một mình cầm hung khí chống trả nhưng bị nhóm này dồn ép vào trong nhà. Đoạn clip được cho ghi lại tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thông tin ban đầu, clip được ghi vào ngày 19-11 tại nhà nghỉ P.A (xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc). Theo đó, người áo trắng là anh V.Đ.P (39 tuổi), hiện nạn nhân đang điều trị tại TP HCM để nối lại gân tay, chân.

Một mình cầm rựa chống trả nhóm thanh niên tấn công - 1

Người đàn ông áo trắng một mình cầm rựa chống trả lại

Được biết, anh P. bị một nhóm không quen biết đến chém nứt sọ, đứt gân tay, chân cùng nhiều vết thương khác. Trước đó, anh P. mâu thuẫn với một người phụ nữ tên Hường ở chợ Bà Tô, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc.

Từ clip trên mạng xã hội, cơ quan điều tra đã xác minh vụ việc. Công an huyện Xuyên Mộc cũng phối hợp xã Phước Tân điều tra, bước đầu xác định được một số đối tượng liên quan.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/mot-minh-cam-rua-chong-tra-nhom-thanh-nien-tan-cong-201912081920157...

Trùm giang hồ Quân ”xa lộ” bị 30 đối tượng truy sát tử vong

Trùm giang hồ khét tiếng vùng ven Quân "xa lộ" bị khoảng 30 đối tượng dùng mã tấu, dao, tuýp sắt... truy sát đã tử...

Chia sẻ
Theo Ngọc Giang (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung