Mẹ tăng ca vào ban đêm, bé gái ở nhà bị cha dượng hiếp dâm nhiều lần

Bị cha dượng hiếp dâm từ năm 12-14 tuổi nhưng đến 5 năm sau, C. mới dám nói cho mẹ biết. Kẻ đồi bại đã bị pháp luật trừng trị với bản án 18 năm tù.

Ngày 11-3, TAND cấp cao tại TP HCM xét xử lưu động vụ án Hiếp dâm người dưới 16 tuổi xảy ra tại tỉnh Sóc Trăng đối với bị cáo Thạch Nốt (46 tuổi; ngụ xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng). Dù bị hại xin giảm án cho bị cáo nhưng HĐXX phúc thẩm cho rằng Thạch Nốt tái phạm nguy hiểm và phạm vào tội đặc biệt nghiêm trọng nên đã tuyên y án sơ thẩm 18 năm tù.

Mẹ tăng ca vào ban đêm, bé gái ở nhà bị cha dượng hiếp dâm nhiều lần - 1

Bị cáo Thạch Nốt tại tòa

Theo bản án sơ thẩm, Thạch Nốt có tiền án 20 năm tù về tội giết người. Sau khi ra tù, đối tượng đã sống như vợ chồng với một phụ nữ làm công nhân thủy sản. Bà này có con gái sinh năm 2001 là B.C.

Lợi dụng lúc vợ làm việc tăng ca vào ban đêm, Thạch Nốt đã 8 lần xâm hại tình dục đối với C. từ năm 2012-2014. Lúc đó, C. đang học lớp 6-8.

Tháng 7-2019, C. sợ Nốt tiếp tục xâm hại mình nên kể lại mọi chuyện cho mẹ nghe để báo công an. Cuối năm 2019, Nốt bị TAND tỉnh Sóc Trăng xử phạt 18 năm tù.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/me-tang-ca-vao-ban-dam-be-gai-o-nha-bi-cha-duong-hiep-dam-nhieu-lan...

”Chat” nhạy cảm, dụ dỗ để xâm hại bé gái 13 tuổi

Lợi dụng sự ngây thơ và thiếu hiểu biết của bé gái hàng xóm, Phương đã nhiều lần "chat" bằng hình ảnh nhạy...

Chia sẻ
Theo Hoàng Kim (Người lao động)
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung