“Mây mưa” với người phụ nữ rồi quay clip để tống tiền, “thầy thuốc gia truyền” bị bắt

Thứ Năm, ngày 04/03/2021 20:01 PM (GMT+7)

Trong các lần quan hệ với chị Q, Vĩnh đã dùng điện thoại quay lại cảnh “mây mưa” rồi nặc danh tống tiền nạn nhân.

Sự kiện: Tin ngắn

“Mây mưa” với người phụ nữ rồi quay clip để tống tiền, “thầy thuốc gia truyền” bị bắt - 1

Chân dung đối tượng Vũ Văn Vĩnh.

Ngày 4/3, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết Công an TP.Hạ Long đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Vũ Văn Vĩnh (SN 1988, trú tại xã Quảng La, TP.Hạ Long) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản bằng cách sử dụng clip nhạy cảm để tống tiền.

Theo cơ quan công an, Vĩnh làm nghề chữa thuốc nam gia truyền và chữa bệnh bằng cách bấm huyệt. Tháng 11/2020, Vĩnh nhận chữa bệnh trĩ cho chị Q (trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long). 

Quá trình khám chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q là mỗi lẫn bấm huyệt thì phải quan hệ tình dục với Vĩnh, chị Q đồng ý. Trong các lần Vĩnh và chị Q quan hệ tình dục với nhau, Vĩnh nảy sinh ý định tống tiền chị Q nên đã sử dụng điện thoại di động của mình quay video hình ảnh lại. 

Đầu tháng 12/2020 Vĩnh gọi điện cho chị Q nói trên mạng xã hội Facebook có đăng video hình ảnh quan hệ tình dục giữa chị Q và Vĩnh, nếu chị Q muốn gỡ video thì phải chuyển cho người này số tiền 10 triệu đồng. Chị Q đồng ý và đưa tiền cho Vĩnh.

Nhiều lần sau đó, Vĩnh sử dụng nhiều số điện thoại khác liên lạc với chị Q với cùng nội dung nếu muốn xóa clip nhạy cảm thì phải đưa tiền cho mình. Để lấy lòng tin, Vĩnh chủ động góp tiền với chị Q để trả số tiền cho những người gọi điện tống tiền chị Q mà những người này chính là do Vĩnh giả mạo. Tổng số tiền mà Vĩnh chiếm đoạt của chị Q là 50 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/may-mua-voi-nguoi-phu-nu-roi-quay-clip-de-tong-tien-thay-thuoc-gia-truyen-bi-b...

Gã trai đồng tính tống tiền khách mua dâm

Phú “hành nghề” bán dâm đồng tính nam. Phú thoả thuận mua bán dâm với anh P là 1 triệu đồng/lượt. Sau khi quan hệ, Phú...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung