"Mây mưa" trong nhà nghỉ, nhiều cặp đôi bị quay lại clip "nóng"

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 21:00 PM (GMT+7)

Sau khi từ nhà nghỉ ra về, nhiều cặp đôi đã hoảng hốt khi nhận được clip nhạy cảm của mình từ số điện thoại lạ.

Sự kiện: Tin nóng

"Mây mưa" trong nhà nghỉ, nhiều cặp đôi bị quay lại clip "nóng" - 1

Trần Văn Ninh chỉ nơi lắp đặt camera ghi hình các cặp đôi trong nhà nghỉ.

Ngày 22/1, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa bắt giữ 2 đối tượng có hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” của người khác bằng thủ đoạn ghi trộm hình ảnh nhạy cảm của bị hại trong nhà nghỉ rồi đe dọa, tống tiền.

Hai đối tượng bị bắt giữ là Trần Văn Ninh (SN 1998) và Nguyễn Thế Duy (SN 2002, cùng ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang).

Theo cơ quan công an, khoảng cuối tháng 11/2020, Trần Văn Ninh thuê phòng tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Thanh Vân, huyện Tam Dương. 

Lợi dụng sơ hở của chủ nhà nghỉ, Ninh lắp đặt camera mini tại một phòng nghỉ khác trong phòng nghỉ để ghi lại hình ảnh quan hệ tình cảm của các cặp đôi đến đây. Khi các cặp đôi trả phòng ra về thì Ninh đi theo họ về nhà để thu thập thông tin cá nhân của những người này. 

Sau khi đã ghi hình được một số trường hợp, Ninh rủ Nguyễn Thế Duy cùng gọi điện đe dọa, yêu cầu các bị hại chuyển tiền cho Ninh và Duy, nếu không sẽ bị đăng tải những hình ảnh, video trong nhà nghỉ lên mạng xã hội. 

Sau khi bàn bạc, hai đối tượng mua 3 sim điện thoại rác và lập 1 tài khoản facebook, 3 tài khoản zalo thay nhau gọi điện, nhắn tin cho các bị hại để tống tiền, cưỡng đoạt tài sản.

Cơ quan điều tra đã thu giữ 3 chiếc điện thoại của các đối tượng, bên trong có lưu giữ 79 đoạn video có hình ảnh các đôi nam nữ đang quan hệ tình cảm trong nhà nghỉ. 

Đến thời điểm hiện tại, Cơ quan điều tra xác định Ninh và Duy đã cưỡng đoạt được số tiền 42 triệu đồng của 3 cặp đôi.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/may-mua-trong-nha-nghi-nhieu-cap-doi-bi-quay-lai-clip-nong-5020212212058619.ht...

Vào khách sạn tâm sự, nữ sinh bị bạn trai quay clip nóng tống tiền

Quen qua mạng xã hội, sau đó nữ sinh 21 tuổi cùng bạn trai vào khách sạn. Gã trai này đã quay lại "clip nóng" của bạn...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng