Ngày kinh hoàng của cô gái trẻ khi gặp "yêu râu xanh" tại cầu thang bộ chung cư

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi dùng vũ lực cưỡng bức chị H, Thắng đã lấy điện thoại chụp lại hình ảnh nhạy cảm của cô gái trẻ.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày kinh hoàng của cô gái trẻ khi gặp "yêu râu xanh" tại cầu thang bộ chung cư - 1

 Đào Văn Thắng đã "hành hạ" cô gái trẻ suốt 1 ngày.

Ngày 22/1, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Thắng (SN 1997, trú tại xã Song Mai, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Theo tài liệu điều tra, tháng 12/2020, Thắng nảy sinh ý định dùng facebook cá nhân đăng tin tuyển nữ phát tờ rơi để lừa nạn nhân quan hệ tình dục. Nghĩ là làm, Thắng đăng tin tuyển người lên một số hội, nhóm facebook rồi chờ "cá cắn câu".

Ngày 16/1, chị H (trú TP.Hà Nội) liên hệ với Thắng để hỏi việc. Thấy "cá" đã cắn câu, Thắng liền hẹn cô gái trẻ gặp nhau ở một khu chung cư ở quận Hoàng Mai.

Khi gặp nhau, Thắng và chị H đi lên tầng 22 của toà chung cư để phát tờ rơi. Khi phát xong, chị H đi cầu thang bộ xuống tầng 1 để ra về thì bị Thắng chặn lại và có hành vi sàm sỡ tại chiếu nghỉ ở cầu thang bộ tại tầng 8. Lúc này, "yêu râu xanh" lộ nguyên hình, muốn quan hệ tình dục với chị H. Hoảng sợ, chị H đã chống cự, phản kháng quyết liệt và bỏ chạy. Quyết không tha cho "con mồi", Thắng đuổi theo, đe dọa đồng thời đấm vào mặt nạn nhân. 

Bị gã thanh niên lực lưỡng đấm, chị H xây xẩm mặt mày và bị choáng, ngã xuống sàn. Trước khi cưỡng bức chị H, Thắng vẫn không quên xóa toàn bộ tin nhắn có liên quan đến mình trong điện thoại của nạn nhân.

Thoả mãn thú tính, Thắng lừa chị H rằng phải đi bộ lên tầng 22 mới có lối ra, mục đích là để chị H không hô hoán mọi người khi xuống tầng 1.

Tưởng lời Thắng là thật, chị H đi lên tầng 22 thì tiếp tục bị "yêu râu xanh" cưỡng bức lần 2 tại cầu thang bộ tầng này. Tuy nhiên, cửa thang bộ tầng 22 không mở được nên cả hai tiếp tục đi cầu thang bộ lên tầng 35. 

Tại đây, sau khi leo bộ nhiều tầng và bị "yêu râu xanh" hành hạ, chị H thấm mệt nên thiếp đi ở chiếu nghỉ. Thắng đã dùng điện thoại chụp lại ảnh chị H khoả thân, sau đó tiếp tục giao cấu với nạn nhân.

Sau một đêm, đến 8h sáng 17/1, Thắng nói với chị H là đi mua đồ ăn sáng, sau đó cao chạy xa bay. Thoát khỏi "yêu râu xanh" sau 1 ngày kinh hoàng, chị H lập tức đến cơ quan công an trình báo.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/ngay-kinh-hoang-cua-co-gai-tre-khi-gap-yeu-rau-xanh-tai-cau-thang-bo-chung-cu-...

Bắt đối tượng lừa tình và tiền thiếu nữ qua mạng xã hội

Tự "chém gió" để tạo cho mình hình ảnh hào nhoáng, Hải đã lừa dối tình cảm lẫn chiếm đoạt hàng chục triệu...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng