Mất điện thoại, nam thanh niên đâm 2 người thương vong

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Tức giận vì không tìm được chiếc điện thoại, cặp đôi mang dao đâm 2 người thương vong.

Sự kiện:

Tin pháp luật

Mất điện thoại, nam thanh niên đâm 2 người thương vong - 1

Mẫn và Trinh bị bắt giữ sau khi gây ra án mạng. Ảnh M.T

Ngày 23/9, Công an huyện Định Quán phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường và bàn giao 2 đối tượng liên quan vụ giết người cho đơn vị có thẩm quyền tiếp tục điều tra.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 22/9, Trần Thanh Mẫn (SN 1995) và Nguyễn Trần Tố Trinh (SN 2000; cùng ngụ tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, Đồng Nai) đến ăn cháo vịt tại quán của chi Ngô Thị Xoan (SN 1995) tại thị trấn Định Quán (huyện Định Quán, Đồng Nai).

Sau khi ra về, Mẫn và Trinh phát hiện mất chiếc điện nên quay trở lại quán cháo vịt tìm và xảy ra mâu thuẫn với bà chủ quán vì nghi ngờ người này giữ tài sản của mình. Sau khi về nhà, vẫn ẫm ức về sự việc trên nên Mẫn lấy 2 con dao Thái Lan quay lại quán cháo vịt.

Tại đây, Mẫn đâm gây thương tích cho anh Nguyễn Ngọc Dũng (SN 1989, là chồng chị Xoan). Chứng kiến sự việc, ông Nguyễn Ngọc Hoàng (SN 1965, bố anh Dũng) vào can ngăn liền bị Mẫn đâm vào ngực trái khiến nạn nhân tử vong.

Đến 23 giờ cùng ngày công an huyện Định Quán đã bắt giữ Mẫn và Trinh khi cả hai đang lẩn trốn tại thị trấn Tân Phú.

”Điếng người” chứng kiến vợ ôm ấp hàng xóm, chồng phá cửa xông vào và cái kết

Bắt được quả tang vợ đang ôm ấp hàng xóm ngay trong căn nhà của mình, người chồng đã xông vào dùng dao chém nhiều nhát...

Theo Mạnh Thắng (Tiền Phong)

sự kiện Tin pháp luật