Lời khai của nhóm người lột quần áo, tra tấn dã man cô gái trẻ ở Thái Bình

Chủ Nhật, ngày 25/07/2021 18:01 PM (GMT+7)

Tại trụ sở công an, nhóm người tham gia hành hung, quay lại clip có dấu hiệu làm nhục cô gái trẻ đã khai nhận hành vi của mình.

Lời khai của nhóm người lột quần áo, tra tấn dã man cô gái trẻ ở Thái Bình - 1

T. bị nhóm Hà đánh, quay lại video clip.

Ngày 25/7, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đang điều tra, làm rõ vụ việc có dấu hiệu Làm nhục người khác.

Theo Công an tỉnh Thái Bình, đêm 23/7, Công an huyện Hưng Hà nhận được tin báo về việc có một số đối tượng có hành vi đánh đập, làm nhục người khác.

Vào cuộc xác minh tại một nhà trọ ở khu vực tổ dân phố Thị Độc (thị trấn Hưng Hà), Công an huyện Hưng Hà  phát hiện 4 người gồm: Nguyễn Thị Thu Hà (17 tuổi), M.H. (14 tuổi), Trần Thị Minh Thư (16 tuổi, cả ba cùng huyện Hưng Hà) và Phạm Văn Lộc (16 tuổi, quê Hà Nam) nên đã mời về trụ sở làm việc.

Quá trình làm việc, Hà và M.H. cho biết là lao động tự do ở trọ tại địa chỉ trên. Thời gian ở trọ, M.H. rủ Thư đến chơi. Thư sau đó rủ thêm bạn là V.T.H.T. (15 tuổi, ở Thanh Hóa) đến chơi cùng.

Tối 22/7, tại nhà trọ, Thư và T. đã xảy ra mâu thuẫn. Thư, Hà, M.H. sau đó đã lao vào đánh và cởi bỏ quần áo của T. Trong quá trình đánh nạn nhân, nhóm người này còn nhờ Lộc thuê trọ ở phòng bên dùng điện thoại quay lại clip.

Sau khi đánh xong, cả nhóm rủ nhau đi chơi và khóa cửa để T. ở lại trong phòng. Do sợ sẽ bị đánh tiếp nên T. đã trèo qua ô cửa thông gió của phòng trọ trốn ra ngoài.

Cả nhóm sau đó về phòng trọ biết T. đã bỏ trốn nên đã đăng những hình ảnh, clip đánh T. lên mạng xã hội.

Riêng T. sau khi thoát khỏi phòng trọ đã đến Công an huyện Hưng Hà trình báo và được đưa đi khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà.

Hiện Công an huyện Hưng Hà đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/loi-khai-cua-nhom-nguoi-lot-quan-ao-tra-tan-da-man-co-gai-tre-o-thai-binh-5020...

Cô gái bị tra tấn, làm nhục rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội

Nhóm người đã tra tấn, làm nhục một cô gái trẻ rồi quay clip, đăng hình ảnh lên mạng xã hội.

Theo  Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung