Lộ thêm đồng phạm vụ cô gái trẻ bị tra tấn dã man giữa TP Biên Hòa, Đồng Nai

Chủ Nhật, ngày 29/03/2020 16:03 PM (GMT+7)

Vụ tra tấn dã man cô gái trẻ tiếp tục được mở rộng điều tra về các hành vi hành hạ người khác, chứa mại dâm, bắt giữ người trái pháp luật, mua bán người...

Sự kiện: Tin nóng

Liên quan đến vụ chị Phan Thị Thùy Tr. (24 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) bị hành hạ dã man tại quán 'Cà phê quán' ở phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, ngày 29-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng thêm 3 đối tượng liên quan. Trước đó, 1 đối tượng đã bị bắt khẩn cấp.

Lộ thêm đồng phạm vụ cô gái trẻ bị tra tấn dã man giữa TP Biên Hòa, Đồng Nai - 1

Cô gái bị tra tấn dã man

3 đối tượng vừa bị bắt tạm giam là: Trần Công Huân (39 tuổi), Bùi Thị Hiên (39 tuổi, vợ Huân, cùng ngụ tại TP Biên Hòa) và Lê Thị Ngọc Huyền (21 tuổi, ngụ xã Cà Ná, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận).

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa cũng bắt khẩn cấp Lê Thế Diện (26 tuổi, ngụ xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai). Cả 4 đối tượng đều bị bắt để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, đầu năm 2017, Hiên và Huân thuê căn nhà cấp 4 trên đường Bùi Văn Hòa, thuộc phường Long Bình để mở quán "Cà Phê Quán". Còn Huyền là tiếp viên, Diện là quản lý tại quán đồng thời lái ôtô chở học sinh thuê cho Huân.

Vào đầu tháng 9-2019, Hiên nhận Tr. vào làm tiếp viên với thỏa thuận miệng là khi khách có nhu cầu thì Huyền và Tr. phục vụ cho khách với giá 150.000 đồng/lần, mỗi lần như vậy các tiếp viên được 50.000 đồng.

Giữa tháng 2, một lần Diện bắt Tr. "phục vụ kích dục” cho khách, nhưng không chia tiền cho Tr. nên sau đó Tr. không đồng ý tiếp tục làm việc này nữa. Thấy vậy, Diện lấy 1 cây vợt muỗi chế thành roi điện nối 2 sợi dây dùng để hành hạ Tr. Trong 1 tháng liền, Diện nhiều lần dùng cây vợt chích điện, dùng cây sắt vuông đánh vào người của Tr.

Ghê sợ hơn, cùng tham gia hành hạ còn có Huyền, Hiên và Huân. Để Tr. không bỏ trốn, Diện nhốt cô vào trong phòng của quán, mỗi lần anh ta có việc ra ngoài thì lại nhốt nạn nhân vào trong và khóa cửa lại, giao Huyền canh chừng.

Lộ thêm đồng phạm vụ cô gái trẻ bị tra tấn dã man giữa TP Biên Hòa, Đồng Nai - 2

Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc

Chiều 7-3, nghi ngờ Tr. lấy trộm tiền của mình, Diện cùng với Huyền liên tục chích điện và đánh đập Tr. Lúc này có khách đến quán yêu cầu "phục vụ", Diện ép cô gái ra chiều khách nhưng Tr. không đồng ý. Cô lại tiếp tục bị hành hạ.

Cảnh tra tấn diễn ra đến lúc cô gái ngất xỉu mới dừng lại.

Khoảng 2 giờ ngày 11-3, Tr. có biểu hiện co giật, những kẻ trong quán mới chở cô đến bệnh viện. Các bác sĩ xác định nạn nhân bị vỡ lá lách, dập thận trái, gãy 9 xương sườn, xuất huyết ở bụng. Tỷ lệ thương tích tạm thời lên đến 96%.

Hiện vụ việc tiếp tục được mở rộng điều tra về các hành vi hành hạ người khác, chứa mại dâm, bắt giữ người trái pháp luật, mua bán người...

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/lo-them-dong-pham-vu-co-gai-tre-bi-tra-tan-da-man-giua-tp-bien-hoa-do...

Bắt giam chủ quán cà phê tra tấn, ép nữ nhân viên kích dục cho khách

Ngày 23/3, Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt giam Lê Thế Diện (26 tuổi, ngụ huyện...

Theo X.Hoàng (Người lao động)
sự kiện Tin nóng