7 năm kinh hoàng của thiếu nữ xinh đẹp bị bắt cóc và nhốt trong hộp: Màn tra tấn khiếp đảm

Chủ Nhật, ngày 22/12/2019 04:00 AM (GMT+7)

Sau màn tra tấn khủng khiếp, Cameron Hooker vẫn không để cho cô gái đáng thương được yên. Hắn bỏ cô vào một chiếc hộp rồi khóa chặt lại. Chiếc hộp chật cứng khiến Colleen Stan khó thở và gần như không thể cựa quậy.

Một ngày tháng 5/1977, Colleen Stan nghĩ rằng mình đã gặp may mắn khi nhờ được xe của một cặp vợ chồng trẻ. Vào thời điểm đó, cô không bao giờ có thể ngờ được rằng điều bất hạnh đang chờ đợi mình phía trước. Những kẻ bắt cóc không có ý định sát hại cô, nhưng chúng có trong đầu một kế hoạch vô cùng kinh khủng. Chuyến đi thăm bạn vào ngày sinh nhật chỉ mất một ngày đường nhưng với Colleen Stan, đó là một chuyến đi định mệnh, kéo dài tới 7 năm trời và chỉ toàn nước mắt.

7 năm kinh hoàng của thiếu nữ xinh đẹp bị bắt cóc và nhốt trong hộp: Màn tra tấn khiếp đảm - 1

Ngôi nhà Cameron Hooker, nơi diễn ra những màn tra tấn kinh hoàng.

Đêm kinh hoàng

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Cameron trói cô lên cao. Colleen òa khóc và gào thét đến lạc cả giọng nhưng đáp lại chỉ là những tiếng cười thách thức. “Cô cứ gào thét thoải mái, chẳng có ai nghe thấy được đâu”, kẻ đồi bại nói rồi bỏ đi.

Một lúc sau, trước sự hoang mang của Colleen, hắn quay lại căn hầm, trên tay cầm chiếc roi da. Không nói không rằng, Cameron tiến lại quất mạnh vào người Colleen. Colleen hét lên thảm thiết, nhưng hành động đó chỉ khiến kẻ đồi bại càng ra tay mạnh hơn. Khi thấy Colleen đã lịm đi và thôi gào thét, Cameron hạ thấp dây trói cho Colleen.

Một lúc sau đó, Cameron hạ Colleen xuống mặt đất. Toàn thân cô gái đau ê ẩm còn cánh tay thì không còn cảm giác. Tuy nhiên Cameron vẫn không để cho cô yên. Hắn tiếp tục bỏ cô vào một chiếc hộp rồi khóa chặt lại. Chiếc hộp chật cứng khiến Colleen không thể thở nổi và gần như bất động hoàn toàn suốt một đêm dài. Colleen đã nghĩ rằng cô sẽ không thể sống sót nổi. Tuy vậy, đó mới chỉ là màn bắt đầu.

Sự tuyệt vọng của gia đình

Sau khi Colleen mất tích 4 ngày, bạn bè tại trường báo tin cho gia đình cô. Nỗi lo lắng bao trùm không khí cả gia đình. Bố mẹ Colleen tìm hiểu và biết con gái có kế hoạch đi thăm bạn. Nhưng khi gọi điện, người bạn này cho biết không hề gặp cô trong nhiều tháng qua.

Cảnh sát liên tục đưa tin trên các phương tiện thông tin để tìm kiếm cô gái cao 1,6m, tóc dài, thẳng màu nâu, đôi mắt xanh. Tuy nhiên, họ không thể thu được manh mối nào.

Hồi 17 tuổi, Colleen đã từng yêu và kết hôn với Tom Smith, 22 tuổi nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài một năm. Cô gái ly dị chồng và chuyển tới Eugene theo học. Và khi vụ án xảy ra, Tom Smith là nghi can số một. Tuy nhiên, Tom cho biết sau khi ly dị, anh chưa bao giờ liên lạc với Colleen. Tom Smith sau đó đã chứng minh được sự vô tội của mình.

Colleen biến mất đột ngột mà không để lại dấu vết hay kẻ tình nghi đáng chú ý nào khiến cảnh sát dường như bế tắc. Cha mẹ của Colleen thường xuyên gọi điện tới sở cảnh sát Eugene nhưng câu trả lời họ có được là những cái lắc đầu vì không thể có thêm thông tin gì mới. Gia đình nạn nhân dần mất hy vọng gặp lại người thân, họ cho rằng Colleen đã bị ai đó bắt cóc và giết hại vì thời gian cô mất tích đã quá lâu.

Trong khi đó, cô nữ sinh 20 tuổi vẫn hằng ngày phải chịu hàng loạt trò tra tấn bệnh hoạn.

(Còn nữa)

-----------------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo: Bí mật sau cánh cửa vào 04h00 ngày 23/12/2019 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/7-nam-kinh-hoang-cua-thieu-nu-xinh-dep-bi-bat-coc-va-nhot-trong-hop-man-...

7 năm kinh hoàng của thiếu nữ xinh đẹp bị bắt cóc và nhốt trong hộp: Gã đàn ông đồi bại

Dù bị bịt mắt nhưng cô nữ sinh 20 tuổi vẫn có thể nhận biết được gã đàn ông đang làm những gì với cô. Cô bị hắn...

Theo Đàm Anh (Theo All That’s Interesting) (Dân Việt)
sự kiện 7 năm kinh hoàng của thiếu nữ bị bắt cóc nhốt trong hộp