Lộ diện nghi phạm sát hại, giấu xác người phụ nữ giao gà

Cơ quan công an đã xác định 1 nghi phạm có liên quan đến vụ việc người phụ nữ giao gà bị sát hại.

Lộ diện nghi phạm sát hại, giấu xác người phụ nữ giao gà - 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể chị L.

Liên quan đến vụ người phụ nữ giao gà bị sát hại ở Lạng Sơn, ngày 23/11, một lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị đã phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập 1 nam nghi phạm đến trụ sở làm việc, người này bị tình nghi sát hại, giấu xác nạn nhân.

Cũng trong ngày 23/11, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng cho hay, nghi phạm bị cơ quan công an triệu tập là N.V.C (trú thôn Bầm, xã Quyết Thắng). C. là người địa phương, công việc chủ yếu là làm nông, tuy nhiên đối tượng này có tính ăn cắp vặt, kinh tế gia đình không mấy khá giả.

Theo vị lãnh đạo UBND xã Quyết Thắng, khoảng hơn 12h30 trưa 22/11, người dân phát hiện thi thể chị L. (trú huyện Hữu Lũng) tại một vách núi trên địa bàn xã Quyết Thắng. Chị L. chuyên đi thu mua gà của người dân sau đó bán cho các sạp hàng ở chợ và các nhà hàng.

“Thời điểm phát hiện, lực lượng công an và người nhà tìm thấy giá chở hàng của chị L., chiếc xe máy của nạn nhân thì không tìm thấy”, vị lãnh đạo này thông tin.

Quá trình khám nghiệm, cơ quan công an xác định trên cơ thể chị L. có vết thương, nạn nhân đã bị sát hại sau đó giấu thi thể ở vách núi.

“Có thể do C. nợ nần, thấy công việc của chị L. làm ăn tốt nên nghĩ nạn nhân có tiền nên mới gây án”, vị lãnh đạo xã Quyết Thắng nói.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được phòng PC02 Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-nghi-pham-sat-hai-giau-xac-nguoi-phu-nu-giao-ga-502021231111493954.htm

Người phụ nữ giao gà bị sát hại, thi thể bị giấu trong núi

Người dân đã tá hoả phát hiện thi thể một người phụ nữ bị sát hại, giấu trong núi và đã báo tin tới trụ sở công...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung