Lấy phải chú rể bạo dâm, cô dâu trải qua đêm tân hôn kinh hoàng

Thứ Ba, ngày 29/12/2020 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kết hôn theo sự sắp đặt của gia đình, cô gái đã phải trải qua quãng thời gian khủng khiếp với người chồng tàn bạo.

Lấy phải chú rể bạo dâm, cô dâu trải qua đêm tân hôn kinh hoàng - 1

Nạn nhân đã phải trải qua hơn 5 tháng địa ngục với người chồng tàn bạo.

Cuộc hôn nhân không như mơ

Tháng 2/2015, người đàn ông gốc Ấn Độ Jayadev Patil kết hôn với một cô gái theo sự sắp đặt của gia đình. Hai người chỉ gặp nhau một lần duy nhất và vào một ngày trước khi lễ cưới diễn ra. Tuy nhiên, cô gái vẫn vui vẻ và hào hứng với cuộc sống mới bởi tin rằng người đàn ông do gia đình cô lựa chọn sẽ là người chồng tốt. Sau khi kết hôn, cô sẽ chuyển tới ngôi nhà của chồng ở Melbourne (Australia).

Kết thúc các nghi lễ cho đám cưới, cô tạm biệt người thân, bạn bè và theo chồng trở về, chính thức trở thành người phụ nữ có gia đình. Cô dâu trẻ không biết rằng điều kinh khủng đang chờ đợi mình ở ngay phía trước, khi còn chưa được tận hưởng một phút giây hạnh phúc nào của cặp đôi mới cưới.

Ngay trong đêm tân hôn, cô bàng hoàng nhận ra sự tàn bạo của chồng mình. Trái với những gì cô tưởng tượng về một đêm ngọt ngào, Jayadev đã bóp cổ, ép cô vào tường, vừa cưỡng hiếp vừa nói rằng cô nên ngoan ngoãn nghe lời và tuân theo mọi mệnh lệnh của anh ta.

Cô gái đã rất sốc sau khi kết thúc cuộc “mây mưa” đầu tiên với chồng. Những ngày sau đó, tình trạng bạo hành tình dục vẫn tiếp tục diễn ra. Sau khi trở về từ chuyến thăm gia đình ở nước ngoài, người vợ đã bị Jayadev đe dọa sẽ giết chết và sau đó lại cưỡng hiếp. Lý do vì Jayadev cho rằng cô đã đi lâu hơn khoảng thời gian mà anh ta cho phép.

Nhiều lần trước khi xâm hại tình dục vợ, Jayadev nói rằng sẽ cho cô thấy giá trị của cô.

Bản án thích đáng

Suốt hơn 5 tháng sống trong địa ngục sau đám cưới, tháng 8/2015, không thể chịu được người chồng bạo dâm, cô gái đã kể cho những người xung quanh về hành vi của anh ta và bỏ trốn. Tuy nhiên, cô đã bị Jayadev tìm thấy và buộc phải theo anh ta trở về nhà. Tại đây, Jayadev đánh đập, cắn và tiếp tục cưỡng hiếp cô. Sau đó, hắn nhốt cô bên ngoài nhà trong tình trạng khỏa thân suốt 45 phút.

Cuối cùng, cô gái buộc phải cầu cứu người thân. Jayadev lập tức bị bắt giữ sau khi cảnh sát nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân.

Anh ta thoát được tội cưỡng hiếp vợ trong đêm tân hôn của họ, nhưng bị kết án về một loạt vụ cưỡng hiếp những ngày sau đó. Tổng cộng, Jayadev bị kết án 10 tội hiếp dâm, 2 tội hành hung và một tội đe dọa vợ mình. Bản án ban đầu được tuyên là 9 năm 7 tháng tù.

Thế nhưng sau đó, Jayadev quyết định kháng cáo. Hắn nói mình không phạm bất kỳ tội danh nào và cho rằng người vợ là “tài sản” của hắn. Tuy nhiên, thẩm phán cho rằng hành vi của bị cáo đã quá rõ ràng. Cuối cùng, thay vì 9 năm 7 tháng tù, 3 thẩm phán đã cùng thảo luận và quyết định tăng mức án lên 14 năm. Jayadev sẽ phải ngồi tù ít nhất 10,5 năm trước khi đủ điều kiện để được ân xá và bị trục xuất sau khi được thả.

----------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 30/12/2020 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/lay-phai-chu-re-bao-dam-co-dau-trai-qua-dem-tan-hon-kinh-hoang-502020291212582...

Đang ”mình trần như nhộng”, quý ông hoảng hồn khi chồng bạn tình lao vào phòng

Trong khi vợ cởi quần áo cho nạn nhân thì người chồng xông vào đòi tiền theo kịch bản từ trước.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung