Đang "mình trần như nhộng", quý ông hoảng hồn khi chồng bạn tình lao vào phòng

Thứ Hai, ngày 28/12/2020 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong khi vợ cởi quần áo cho nạn nhân thì người chồng xông vào đòi tiền theo kịch bản từ trước.

Sự kiện: Tin pháp luật

Đang "mình trần như nhộng", quý ông hoảng hồn khi chồng bạn tình lao vào phòng - 1

Chân dung người chồng tham lam nảy sinh kế hoạch cướp của với vợ

Kịch bản dụ dỗ nạn nhân đến nhà

Shahberin Soet (45 tuổi và Siti Khairianti Mohd Taib (41 tuổi) là 2 vợ chồng. Cặp đôi này sống tại một chung cư ở Singapore. Năm 2017, hai vợ chồng này đã nảy sinh âm mưu dụ dỗ các nạn nhân qua mạng xã hội đến căn hộ của họ. Với kế hoạch đã được bàn bạc từ trước, người chồng sẽ xông vào phòng khi vợ đang ở bên trong cùng với trai lạ và đòi tiền. 

Ngày 4/5/2017, Siti kết bạn với một người đàn ông 42 tuổi thông qua mạng xã hội. Trong cuộc trò chuyện giữa 2 người, cô ta đồng ý "mây mưa" có trả tiền tại căn hộ. Người đàn ông cứ ngỡ có thể có những giây phút "thăng hoa" tại nhà Siti, song không ngờ rằng đó chỉ là một cái bẫy dưng sẵn để chờ con mồi.

Một ngày hồi tháng 5/2017, nạn nhân đến căn hộ của vợ chồng Siti. Người phụ nữ này đưa anh ta vào trong phòng ngủ rồi cởi hết quần áo. Từ trước đó, một kế hoạch đã được vạch sẵn, Siti nói với chồng dùng con dao trong nhà để đe dọa nạn nhân khi anh ta xông vào phòng. Shahberin đồng ý với kế hoạch của vợ.

Trong khi người đàn ông lạ mặt cởi quần áo và nằm khỏa thân trên giường, Siti nhắn tin cho chồng qua điện thoại để anh ta biết thời điểm hành động. Sau khi nhận tin nhắn của vợ, Shahberin cầm theo con dao xông vào phòng ngủ.

Vị khách mua dâm chưa hiểu chuyện gì xảy ra đã nhận thấy Shahberin tỏ ra tức giận lôi đình rồi cầm điện thoại chụp ảnh anh ta trong tình trạng không có mảnh vải che thân. Thậm chí, người chồng còn hét vào mặt nạn nhân và yêu cầu giải thích đang làm gì với vợ trong phòng ngủ. 

Chụp ảnh nude, đòi tiền

Người đàn ông trong tình trạng nude giải thích rằng, Siti nói 2 vợ chồng đã ly hôn nên mới gặp. Anh ta không ngờ cơ sự ra nông nỗi này. Shahberin chĩa con dao về phía nạn nhân và nói rằng có thể đâm lên cơ thể. Lời hăm dọa khiến nạn nhân vô cùng hoảng sợ. 

Người chồng yêu cầu nạn nhân phải trả cho anh ta 400 đô la Singapore và đe dọa sẽ báo cảnh sát vì cưỡng hiếp vợ. Do không có đủ số tiền như Shahberin yêu cầu, người đàn ông lạ mặt thừa nhận chỉ cầm theo 70 đô la Singapore. Shahberin yêu cầu đưa số tiền này rồi viết giấy kèm địa chỉ, họ tên, số điện thoại nhận đang nợ anh ta 400 đô la Singapore sau đó bắt phải chuyển qua tài khoản của vợ.

Sau khi người đàn ông mua dâm mặc quần áo và rời khỏi căn hộ, anh ta nhận thấy Shahberi ra dấu hiệu cho Siti. Người này ngớ người và biết rằng đã bị sập bẫy lừa. Nạn nhân vẫn bước ra khỏi nhà và báo cảnh sát về màn kịch của 2 vợ chồng giăng sẵn từ trước. 

Đây không phải là nạn nhân đầu tiên. Trước đó, vợ chồng Siti đã tống tiền 200 đô la Singapore của một anh chàng 22 tuổi bằng thủ đoan tương tự. Phó công tố tại tòa án cho biết, vụ cướp đã được tính toán trước và dụ dỗ nạn nhân qua Internet,. 

Ngày 22/1/2020, Shahberin bị kết án 3 năm 10 tháng tù giam và bị đánh 12 roi. Người vợ chưa bị xét xử song có thể đối mặt với mức án cao hơn chồng.

Sự việc trở thành bài học đắt giá cho những người "thích của lạ" vì có thể bị lừa bằng những chiêu trò không ai ngờ trong lúc gặp gỡ để được "vui vẻ".

----------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 29/12/2020 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/dang-minh-tran-nhu-nhong-quy-ong-hoang-hon-khi-chong-ban-tinh-lao-vao-phong-50...

Nữ streamer nổi tiếng bị bạn trai sát hại thương tâm và lời khai dối trá

Trong lời khai, nam thanh niên sát hại bạn gái cho hay, nạn nhân cặp kè những người đàn ông khác và làm tiếp viên ở hộp...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo TNP, AsiaOne) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung