Kỹ xảo biến gái bán dâm xấu thành đẹp của "tú ông" 9X

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 13:00 PM (GMT+7)

Đội gái gọi do Mạnh điều hành hầu hết ngoại hình xấu, nhưng qua các phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh, “tú ông” này đã giúp các thiếu nữ trở nên ăn hình hơn.

Ngày 7/10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự cặp tình nhân Phạm Bá Mạnh (22 tuổi, quê ở Kiến Xương, Thái Bình) và Đinh Thị Diệu Ly (19 tuổi, quê ở Hoàng Su Phì, Hà Giang) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Theo tài liệu điều tra, từ tháng 3/2014, Mạnh truy cập vào một trang websex có server đặt ở nước ngoài, tạo nhiều tài khoản để liên hệ, thu gom gái bán dâm. Chỉ trong một thời gian ngắn, "tú ông" này đã tuyển được 6 cô gái bán hoa chuyên nghiệp hoạt động dưới trướng tại địa bàn quận Cầu Giấy.

Kỹ xảo biến gái bán dâm xấu thành đẹp của "tú ông" 9X - 1

Mạnh và Ly bị tạm giữ để điều tra hành vi Môi giới mại dâm

Những cô gái ngoại tỉnh tuổi từ 20 - 30 được Mạnh chụp ảnh, đăng bài quảng cáo trên websex với mức phí họ phải trả là 3 triệu đồng một tháng. Ngoài ra, nếu có khách gọi vui vẻ, các cô phải trả cho Mạnh từ 100.000 - 150.000 đồng mỗi lượt mây mưa.

Đội gái bán dâm do Mạnh điều hành hầu hết có ngoại hình xấu, nhưng qua các phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh "tú ông" này đã giúp các thiếu nữ bán dâm trở nên ăn hình hơn.

Một thời gian dài theo dõi quy luật hoạt động của đường dây môi giới mại dâm này, chiều 3/10, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an quận Cầu Giấy) đã ập vào kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trong ngõ 204 Trần Duy Hưng - một bãi đáp quen thuộc trong đường dây bán dâm của Mạnh.

Tại 4 phòng, cảnh sát bắt quả tang 4 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Những cô gái bán dâm tuổi từ 19 - 26 quê ở Cà Mau, Phú Thọ, Yên Bái, Thanh Hóa khai được Mạnh chụp ảnh, viết bài quảng cáo trên mạng. Họ cho biết mua bán dâm theo sự quản lý, điều của "tú ông" này.

Khám xét nơi trọ của thanh niên bị điều tra hành vi Môi giới mại dâm, nhà chức trách thu giữ 32 điện thoại di động, 3 laptop, iPad dùng để đăng bài quảng cáo trên websex. Ngoài ra cảnh sát còn phát hiện súng bắn đạn cao su kiểu dáng súng ngắn K54, dao, kiếm… được cho là để Mạnh uy hiếp gái bán dâm.

Hiện cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khấn cấp, tạm giữ hình sự đối với Mạnh và Ly.

Theo Việt Đức (Zing.vn)