Kinh hãi clip nhóm đòi nợ hàng chục người vây nhà 1 phụ nữ

Thứ Ba, ngày 23/02/2021 18:00 PM (GMT+7)

Nhóm đòi nợ ào vào nhà. Dù chị M. nói "em hứa em sẽ trả", song nhóm người vẫn bao vây người phụ nữ sau đó hai bên xô đẩy và dẫn đến cảnh người phụ nữ bị đánh hội đồng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Chiều 23-2, tin từ Công an xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết có nhận phản ánh của chị Nguyễn Thị Hồng M. (SN 1999, tạm trú ấp 1 xã Sông Trầu) về sự việc bị nhóm đòi nợ đánh hội đồng.

Theo phản ánh của chị M., vợ chồng chị có vay ông L. V. B. (ngụ huyện Vĩnh Cửu) 50 triệu đồng với lãi suất "nóng" từ đầu năm 2019, khi vợ chồng lo tổ chức đám cưới.

Trong suốt năm 2019- 2020, vợ chồng chị M. đã xoay sở trả tiền nhưng đến nay vẫn chưa trả hết. Gần đây, phía ông B. yêu cầu vợ chồng chị trả dứt điểm hết cả tiền gốc và lãi, số tiền gần 100 triệu đồng.

Phía vợ chồng chị M. cố gắng vay mượn, bán xe nhưng không đủ trả. Đến tối 22-2 thì xuất hiện một nhóm thanh niên khoảng 20-30 người đi trên 4 ôtô kéo tới nơi ở của vợ chồng chị M.

Nhóm đòi nợ ào vào nhà. Dù chị M. nói "em hứa em sẽ trả", song nhóm người vẫn bao vây người phụ nữ sau đó hai bên xô đẩy và dẫn đến cảnh người phụ nữ bị đánh hội đồng.

Kinh hãi clip nhóm đòi nợ hàng chục người vây nhà 1 phụ nữ - 1

Hình ảnh nhóm đòi nợ xông tới nơi ở của vợ chồng M.

Toàn bộ sự việc được camera ghi lại, cho thấy cảnh người phụ nữ yếu thế bị nhóm thanh niên vây đánh, trong khi anh chồng đi ra ngoài mua đồ ăn về tới giải vây cũng bị đuổi đánh phải bỏ chạy.

Công an xã Sông Trầu cho biết sau khi nhận trình báo của nạn nhân hiện đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/kinh-hai-clip-nhom-doi-no-gom-hang-chuc-nguoi-vay-nha-mot-phu-nu-2021...

Clip: Côn đồ đòi nợ bằng vòng hoa viếng, tạt mắm tôm, đâm gục 1 người

Thấy người phụ nữ 67 tuổi bị tạt mắm tôm ở chợ đầu mối Tân Biên, thanh niên làm thuê 20 tuổi lao vào truy bắt đối...

Theo Ng.Tuấn-H.Xuân (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật