Kiên quyết chia tay, nữ sinh xinh đẹp bị người yêu sát hại

Sự kiện: Tin pháp luật

Những người bạn nói rằng nam sinh này rất buồn và suy sụp sau khi người yêu chấm dứt quan hệ và không hiểu lý do khiến họ phải chia tay.

Ashley Doolittle và Tanner Flores khi còn mặn nồng.

Ashley Doolittle và Tanner Flores khi còn mặn nồng.

Mất tích bí ẩn

Tháng 6/2016, gia đình của cô nữ sinh 18 tuổi Ashley Doolittle tới đồn cảnh sát thành phố Berthoud, hạt Larimer, bang Colorado (Mỹ) trình báo việc Ashley mất tích. Mẹ của Ashley cho biết, ngày hôm đó con gái đã lái xe tới ngân hàng rồi không trở về nhà. Những người thân trong gia đình phát hiện xe của Ashley tại một khu vực gần nhà, nhưng không thấy cô đâu.

Rà soát các mối quan hệ của Ashley, cảnh sát biết được trước đó không lâu, cô nữ sinh vừa chia tay với người bạn trai mà cô đã hẹn hò trong hơn 1 năm. Đó là Tanner Flores, 18 tuổi.

Những người bạn của Tanner nói rằng nam sinh này rất buồn và suy sụp sau khi chấm dứt quan hệ với Ashley và không hiểu lý do khiến họ phải chia tay. Vài ngày trước khi Ashley mất tích, Tanner nói về khả năng làm hại cô nữ sinh, thậm chí còn ám chỉ việc tự sát.

Cảnh sát thẩm vấn cha của Tanner vào hôm Ashley mất tích. Người cha nói không thấy con trai cùng chiếc xe bán tải của cậu từ sáng 9/6. Ngoài ra, khẩu súng ngắn trong tủ của người đàn ông này cũng biến mất.

Tội ác vì tình

Sau khi cảnh sát kêu gọi người dân cung cấp thông tin liên quan, một người phụ nữ đã gọi tới. Cô là hàng xóm của ông nội Tanner. Theo đó, nhân chứng cho biết đã nhìn thấy Tanner lái xe tới trang trại thuộc quyền sở hữu của người ông đã mất tại hạt Mesa, bang Colorado ngày 10/6. Trang trại này cách nhà Tanner gần 500km.

Cô nói với cảnh sát rằng thấy Tanner kéo một thứ gì đó giống như bọc chăn từ phía sau xe và đặt nó xuống đất. Sau đó người phụ nữ dường như đã thấy một cánh tay thò ra nhưng không hoàn toàn chắc chắn.

Ngay sau đó, một nhóm cảnh sát đã tới trang trại. Khi tới nơi, họ gặp Tanner và phát hiện vị trí mà cậu ta giấu thi thể Ashley. Tanner bị bắt mà không hề kháng cự. Tanner sau đó thừa nhận sát hại người yêu cũ vì cô kiên quyết chia tay bằng cách bắn 2 phát đạn vào đầu cô. Sau đó, cậu ta dùng ôtô đưa xác nạn nhân tới giấu tại trang trại của ông. Khi cảnh sát tới, Tanner đang cố gắng phi tang vật chứng.

Trong phiên tòa xét xử diễn ra vào tháng 10/2017, bồi thẩm đoàn kết luận Tanner Flores phạm tội bắt cóc, giết người cấp độ một, chịu án chung thân mà không có khả năng được ân xá cùng một bản án 32 năm tù.

Nguồn: [Link nguồn]

”Ân ái” với người tình quen chớp nhoáng, góa phụ gặp bi kịch thương tâm

Người đàn ông khai rằng nạn nhân đã đột tử trong khi hai người làm "chuyện ấy" và khẳng định mình không làm điều gì sai trái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, CBS News) ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN