Khởi tố nhóm đối tượng hỗn chiến ở khu vực "Hàm Cá Mập”

Sự kiện: Tin pháp luật
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Liên quan đến vụ ẩu đả đêm 21-5 tại khu vực “Hàm Cá Mập”, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tổ chức điều tra xác minh, qua đó khởi tố 3 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, đêm 21-5, do mâu thuẫn về việc mời khách vào quán của mình để uống nước, Lê Duy Sơn, SN 1998, trú tại Thiệu Trung, Thiệu Hóa, Thanh Hóa là nhân viên của quán trà chanh trước cửa số 3B Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm xảy ra cãi nhau với Phạm Đình Sơn, SN 1977, trú tại phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm là con trai chủ quán trà chanh bên cạnh.

Đối tượng Lê Duy Sơn (trái) và Trần Đình Nam

Đối tượng Lê Duy Sơn (trái) và Trần Đình Nam

Khi Phạm Đình Sơn lại gần chỗ Lê Duy Sơn thì thanh niên này cầm ghế nhựa đánh trúng đối phương. Bực tức, Phạm Đình Sơn dùng tay chân đánh lại. Thấy đồng nghiệp bị đánh, Trần Đình Nam, SN 1997, cùng quê với Sơn đã cầm ghế nhựa phang vào người Phạm Đình Sơn.

Đối tượng Phạm Đình Sơn

Đối tượng Phạm Đình Sơn

Trong lúc hai bên tiếp tục giằng co, đánh cãi chửi nhau, Lê Duy Sơn đã cầm một con dao dạng dao gọt hoa quả chạy đuổi theo đối phương và chém 3, 4 nhát vào người của Phạm Đình Sơn gây thương tích. Được can ngăn nên các đối tượng bỏ đi, Phạm Đình Sơn được đưa đi sơ cứu vết thương tại Bệnh viện Việt Đức.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an phường Hàng Trống đã có mặt tại hiện trường, giải tán đám đông, đồng thời phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp - Công an quận Hoàn Kiếm thu thập tài liệu, chứng cứ xác minh, điều tra làm rõ.

Trong lúc đánh cãi nhau, Lê Duy Sơn đã cầm dao dạng dao gọt hoa quả chém đối phương

Trong lúc đánh cãi nhau, Lê Duy Sơn đã cầm dao dạng dao gọt hoa quả chém đối phương

Quá trình điều tra, ngày 23-5, Lê Duy Sơn, Trần Đình Nam và Phạm Đình Sơn đã đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận rõ toàn bộ hành vi phạm tội. Căn cứ các tài liệu thu thập được, lời khai nhân chứng và các đối tượng, cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng.

Hiện, Cơ quan Công an đã khởi tố bị can, tạm giam đối với Lê Duy Sơn, Trần Đình Nam và Phạm Đình Sơn để xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Nguồn: [Link nguồn]

Muốn thị uy để chủ sạp bán thịt phải lấy hàng từ lò mổ của mình, các đối tượng đã hai lần quậy phá ném chất bẩn vào sạp thịt, dẫn đến ẩu đả. Hậu quả người mất mạng, kẻ vướng vòng lao lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy An ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN