Quản lý 2 quán cà phê đánh nhau đến hôn mê vì tranh giành khách

Sự kiện: Tin pháp luật

Chỉ vì mâu thuẫn tranh giành khách giữa 2 quán cà phê đã dẫn đến việc quản lý 2 bên dùng dao đánh nhau. Hậu quả, một nạn nhân bị hôn mê, tổn hại sức khoẻ 99%.

Ngày 5/5, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tội "Cố ý gây thương tích" và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vũ Anh Đức (sinh năm 1997 ở phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo điều tra, Vũ Anh Đức kinh doanh cà phê cùng mẹ là bà N.T.C tại phố Vệ Hồ, phường Xuân La. Thời gian gần đây, quán cà phê của Đức có xảy ra mâu thuẫn trong việc bán hàng với quán cà phê bên cạnh của chị N.T.H.

Khoảng 16h30 ngày 1/5, nhân viên hai cửa hàng tranh giành khách dẫn đến chửi nhau. Đức sang nói chuyện với chị H, nhưng không giải quyết được mâu thuẫn nên đã dùng tay đấm một phát vào mắt trái của chị H. Sau đó được người dân can ngăn nên Đức đã đi về nhà.

Ngay sau đó, anh B.Đ.C (là người yêu đồng thời là quản lý quán cà phê của chị H) cùng chị H. cầm dao sang đe dọa và lấy tượng đất ném vào cửa hàng của bà N.T.C.

Thấy vậy nhân viên của bà C. đã gọi điện báo cho Đức. Lúc này Đức cầm dao mèo dài khoảng 50cm, mũi dao nhọn, điều khiển xe máy đi ra quán cà phê để tìm anh B.Đ.C.

Khi đến trước số nhà 169 phố Vệ Hồ thì Đức gặp anh C. tay cầm dao nhọn đang đi cùng chị H, Đức dừng xe lao về phía anh C. và anh C. cũng lao về phía Đức định đánh nhau thì được người dân can ngăn và giằng lấy 2 dao nên Đức và C. chỉ vật lộn nhau trên đường.

Phố Vệ Hồ, phường Xuân La, quận Tây Hồ - nơi xảy ra vụ việc.

Phố Vệ Hồ, phường Xuân La, quận Tây Hồ - nơi xảy ra vụ việc.

Sau đó, vì anh C. yếu hơn nên đã bỏ chạy. Đức liền cầm dao mèo đuổi theo. Thấy anh C. bị vấp ngã ra đường, Đức đuổi đến, cầm dao chém vào phần sườn và đâm vào phần ngực của anh C. hai nhát thì được người dân can ngăn. Anh C. vùng chạy về quán chị H. và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E.

Hậu quả anh C. bị thương tích nặng, tỷ lệ tổn hại sức khoẻ 99%, đang hôn mê, được điều trị tích cực.

Đến khoảng 22h10’ cùng ngày (1/5), nhận thức được hành vi của mình, Đức đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận về hành vi phạm tội của bản thân.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an đã làm rõ nguyên nhân khiến 2 nhóm thanh niên mâu thuẫn ở phố Lò Đức (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN