Khởi tố người đàn ông 68 tuổi xâm hại bé gái hàng xóm 6 tuổi

Sự kiện: Tin pháp luật
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Mặc dù bị tai biến nhẹ, đi lại khó khăn, nhưng người đàn ông 68 tuổi ở Đắk Lắk đã 3 lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với bé gái hàng xóm mới 6 tuổi.

Ngày 28/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Y.Y.N (68 tuổi, trú xã Dray Sáp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân trong vụ việc là cháu N.Y.N, 6 tuổi, trú tại xã Dray Sáp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Bị can Y.Y.N tại Cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Đắk Lắk

Bị can Y.Y.N tại Cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Đắk Lắk

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, khoảng cuối tháng 4/2024 đến giữa tháng 5/2024, tại nhà bị can Y.Y.N thuộc xã Dray Sáp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, lợi dụng cháu N. còn nhỏ, chưa nhận thức được nên Y.Y.N đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với cháu N.

Đáng chú ý, quá trình bị can Y.Y.N thực hiện hành vi trên đã bị cháu ngoại của mình là Y.Đ.B (12 tuổi) hiện đang sống chung chứng kiến và kể lại sự việc cho người nhà của cháu N.Y.N.

Sau đó gia đình cháu N.Y.N đến cơ quan công an trình báo. Phát hiện bản thân bị tố giác, Y.Y.N đã đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo cơ quan công an, mặc dù bị tai biến nhẹ, đi lại khó khăn nhưng bị can đã 3 lần thực hiện hành vi phạm tội.

Hiện, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngày 13/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho hay, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Thành đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lê Văn Hoàng (21 tuổi, trú xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Yên ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN