Bắt tạm giam kẻ nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 8 tuổi

Ngày 7/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Thạch Ngọc Thật (SN 1985, ngụ xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra, khoảng tháng 3/2024, Thật đến nhà bạn cùng địa phương uống rượu. Thời điểm này do có quen biết, cháu M. (8 tuổi) cũng đến căn nhà này chơi. Sau khi đã uống rượu, Thật nảy sinh ý định thực hiện hành vi phạm tội.

Bị can Thật tại cơ quan điều tra. 

Bị can Thật tại cơ quan điều tra. 

Lợi dụng lúc vắng người, Thật đã dụ dỗ cháu M. và thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Khi đã thỏa mãn dục vọng, Thật cho cháu M. số tiền 5.000 đồng và đe dọa không được nói sự việc cho người khác biết.

Cơ quan Công an tiếp nhận tin báo tố giác đã vào cuộc điều tra. Thật đã thừa nhận hành vi phạm tội, đồng thời khai nhận trước đó đã 3 lần xâm hại tình dục bé gái.

Nguồn: [Link nguồn]

Sáng 7/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Giang (Quảng Nam) cho biết, vừa khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Pơloong Bưu (SN 1995, trú xã Axan, huyện Tây Giang) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồ Giang ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN