Giám đốc bị đánh nhập viện vì nghi xâm hại tình dục thiếu niên

Sự kiện: Tin nóng

Bình Phước - Nhiều người đã đánh, trói giám đốc một trung tâm trực thuộc UBND tỉnh khi phát hiện ở trong nhà nam sinh với nhiều thuốc kích dục và bao cao su đã qua sử dụng.

Ngày 17/5, Công an Bình Phước lấy lời khai người liên quan, điều tra việc nam sinh 16 tuổi tại TP Đồng Xoài nghi bị nam giám đốc 43 tuổi xâm hại tình dục. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông này là Tỉnh ủy viên.

Trước đó, khoảng 22h ngày 15/5, người dân bắt quả tang nam giám đốc xưng là cán bộ tỉnh, đang ở trong nhà của nam sinh tại xã Tân Phước, huyện Đồng Phú và "có dấu hiệu cả hai đang quan hệ tình dục đồng tính". Cho rằng con mình bị xâm hại tình dục, phụ huynh của nam sinh và nhiều người đã bắt giữ nam cán bộ, trói tay, đánh, quay video, dù ông này nhiều lần van xin.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng địa phương có mặt, thu giữ nhiều thuốc kích dục và bao cao su đã qua sử dụng, đưa nam giám đốc đi cấp cứu.

Nguồn: [Link nguồn]

Tức giận bạn trai đồng tính không đưa tiền như đã hứa, thiếu niên 17 tuổi đã ra tay sát hại và cướp tài sản của nạn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Phương - Phước Tuấn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN