Khởi tố hai đối tượng giết người phi tang xác xuống vực ở Hòa Bình

Liên quan đến vụ sát hại lái xe phi tang xác ở đèo Thung Khe (Hòa Bình), cơ quan CSĐT công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố hai đối tượng Hiền và An về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Khởi tố hai đối tượng giết người phi tang xác xuống vực ở Hòa Bình - 1

Hai đối tượng Hiền và An bị bắt giữ. Ảnh: CAND

Ngày 23/9, một lãnh đạo công an tỉnh Hòa Bình cho biết, hai đối tượng Bùi Văn Hiền (19 tuổi) và Bùi Văn An (21 tuổi, cùng trú tại xã Thượng Cốc, huyện Lạc Sơn) bị khởi tố về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Như tin đã đưa, sáng 4/9, Bùi Văn An và Bùi Văn Hiền thuê anh Bùi Văn N. (36 tuổi, trú huyện Lạc Sơn) chở đi bằng xe ô tô.

Lợi dụng lúc anh N. không cảnh giác, Hiền và An đã lấy dây dù siết cổ khiến anh N. tử vong, vứt xác xuống khu vực đèo Thung Khe ( thuộc xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu) rồi lấy chiếc xe ô tô và một số tài sản của nạn nhân.

Người nhà không thấy anh N. về đã trình báo công an vào cuộc điều tra. Ngày 11/9, cơ quan chức năng xác định xe ô tô của anh N. đang ở trong một cửa hàng cầm đồ ở Hà Nội. 

Không lâu sau đó, cơ quan điều tra cũng làm rõ và bắt giữ được hai đối tượng đã cầm cố chiếc xe ô tô trên là An và Hiền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Hà ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung