Khách tử vong trong khách sạn, lộ đường dây bán dâm bí mật

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đích thân "tú ông" chở các cô gái bán dâm đến địa điểm gặp khách bằng ô tô và thu một số tiền sau khi khách thanh toán.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Khách tử vong trong khách sạn, lộ đường dây bán dâm bí mật - 1

Các cô gái được đưa đi bán dâm bằng ô tô và nộp lại tiền cho "tú ông" (Ảnh minh họa)

Dụ dỗ cô gái lang thang vào "động"

Mới đây, Charles Mario Brown Sr (48 tuổi, sống ở Mỹ) lĩnh án 7 năm tù sau khi nghi phạm này nhận tội điều hành đường dây mại dâm liên quan đến một cô gái 16 tuổi và ít nhất 4 phụ nữ khác. 

Tháng 11/2016, Charles Mario Brown Sr và một đồng phạm gặp cô gái 16 tuổi. Cô gái này lang thang trên đường sau khi trốn khỏi nhà. Nhận thấy là miếng mồi béo bở, Brown và đồng phạm đồng ý cho cô gái đồ ăn và nơi ở để chấm dứt cảnh lang thang ngoài đường. Tuy nhiên, đổi lại cô gái phải chấp nhận bán dâm cho khách "làng chơi" để trả lại những thứ họ đã cho. 

Với sự khờ khạo của cô gái trẻ, Brown và đồng phạm đích thân hướng dẫn cô gặp gỡ khách hàng. Các khách hàng muốn "vui vẻ" sẽ liên lạc với đường dây của Brown thông qua các tin nhắn sau khi đọc quảng cáo trên mạng. Chưa dừng lại ở đó, cô gái trẻ còn phải chụp các bức ảnh trong trang phục đồ lót bên cạnh các lời quảng cáo hút khách "làng chơi". 

Khi cô gái "đi khách", Brown là người lái xe đưa đón, theo sát từng đường đi nước bước. Đây cũng là cách anh ta giám sát không để cô gái trốn.

Đường dây bị "phanh phui" sau cái chết của khách

Sau một thời gian dài hoạt động, đường dây này đã bị phát giác. Theo đó, vào năm 2016, một khách "làng chơi" được phát hiện tử vong vì dùng heroin quá liều trong phòng khách sạn ở Edgewood (Mỹ). Sự việc xảy ra ngay trước mặt một gái mại dâm trong đường dây của Brown.

Ngay sau đó, các nhân viên điều tra tìm thấy một số điện thoại cung cấp gái mại dâm trong máy điện thoại của vị khách đã tử vong. Cảnh sát đã giả vờ là khách "làng chơi" rồi liên lạc để sắp xếp việc "vui vẻ" qua đêm tại khách sạn.

Brown không hề nghi ngờ gì nên cử cô gái trẻ liên lạc, đàm phán với khách về thời gian, địa điểm. Trong cuộc gọi này, vị khách "cải trang" không chỉ muốn "vui vẻ" mà còn yêu cầu đường dây của Brown cung cấp heroin. Phía Brown đòi khách phải trả 1.000 USD tiền heroin ở khách sạn.

Sau đó, Brown và đồng phạm đưa cô gái trẻ và một phụ nữ đến khách sạn. Sau khi vào phòng khách sạn, cô gái 16 tuổi thừa nhận là người xuất hiện trong các quảng cáo được đăng trên mạng để câu khách. Trong khi đó, Brown và đồng phạm đang đợi trong ô tô ở bên ngoài như thường lệ. 

Hai người đàn ông này không ngờ rằng, cảnh sát đã thẩm vấn chính các gái mại dâm về việc làm bất hợp pháp cũng như đường dây "vui vẻ" đã được che đậy suốt một thời gian dài mà không ai phát hiện. 

Đây cũng là lần cuối đường dây của Brown có thể tìm được khách. Cảnh sát bắt giữ Brown và đồng phạm khi chúng đang ngồi trong xe. Kiểm tra điện thoại của đối tượng này, cảnh sát thu giữ được các thông tin quan trọng về đường dây mại dâm. 

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 11/10/2019

Vì vợ quá xinh ”hớp hồn” đàn ông, chồng tàn độc quyết bán vào ”động” mại dâm

Anh ta không ngờ người đứng ra ngã giá là một cảnh sát mật và toàn bộ kế hoạch đã bị cảnh sát phát hiện sớm.

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Wmar, wbal) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung