Hút nước giếng để tìm chứng cứ

Trong những ngày qua, dư luận đồn thổi bà Nguyễn Thị Hường (SN 1975, trú xã Xà Bang, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) vợ Bí thư xã Kim Long, huyện Châu Đức có liên quan đến việc mất tích của bà Dương Thị Thủy Bình Hà (SN 1962 - Chủ tịch hội Chữ thập đỏ kiêm thủ quỹ xã Kim Long) vào ngày 14/5/2012.

Sau 5 ngày làm việc với bà Hường, cùng với nghi án bà Hường thủ tiêu bà Dương Thị Thủy Bình Hà, 10 giờ 30 ngày 21/1, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh đã đến nhà bà Hường để truy tìm chứng cứ.

Tại khu vườn nhà bà Hường, cơ quan chức năng mượn hai chiếc mô tơ của người dân để hút nước dưới lòng giếng lên. Mặc dù chỉ mới đặt ống hút xuống giếng nhưng hầu hết mọi người có mặt tại hiện trường đều cảm nhận có mùi hôi thối bốc lên.


Hút nước giếng để tìm chứng cứ - 1

Lực lượng công an ngăn không để người dân đến xem.

Nắm bắt được thông tin, hàng trăm người dân đã kéo đến bao quanh khu nhà bà Hường để ngóng tin tức. Công an địa phương phải tổ chức ngăn chặn từ xa hơn 100m để bảo vệ hiện trường. Mặc dù vậy vẫn có hàng chục người tìm cách tiếp cận hiện trường để theo dõi.

Hút nước giếng để tìm chứng cứ - 2

Công an rào dây, ngăn người dân vào xem

Trước đó, như đã đưa tin, bà Nguyễn Thị Hường (SN 1975, trú xã Xà Bang, huyện Châu Đức) ra tay chém dã man hai vợ chồng chủ nợ vào ngày 15/1, sau khi gọi hai người này đến nhà để trả tiền. Bà Hường bị cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt giữ vào ngày 16/1, đồng thời khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi giết người.

Báo sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc đến bạn đọc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Khánh (Người Lao Động)
Vợ bí thư xã giết người Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN