Huấn "hoa hồng" bị tạm giữ

Công an TP.Lào Cai đang tiếp tục xác minh một số đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn thành phố, trong đó có Huấn "hoa hồng".

Huấn Hoa Hồng đang bị Công an TP.Lào Cai tạm giữ.

Huấn Hoa Hồng đang bị Công an TP.Lào Cai tạm giữ.

Ngày 4/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị đang tạm giữ Bùi Xuân Huấn (hay còn gọi là Huấn "hoa hồng", SN 1985, quê Yên Bái) để làm rõ hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo vị lãnh đạo này, ngày 3/3, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Lào Cai nhận được tin báo về một số đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy, nên đã cử lực lượng đến làm rõ.

Quá trình xác minh, cơ quan công an đã tạm giữ Bùi Xuân Huấn khi đối tượng này có kết quả dương tính với chất ma túy.

"Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, qua kiểm tra nhanh, Huấn đã dương tính với ma túy", vị lãnh đạo này thông tin.

Huấn "hoa hồng" được một bộ phận giới trẻ coi là thần tượng khi thường xuyên khoe tiền, vàng và cuộc sống ăn chơi trên mạng.

Huấn "hoa hồng" được một bộ phận giới trẻ coi là thần tượng khi thường xuyên khoe tiền, vàng và cuộc sống ăn chơi trên mạng.

Huấn "hoa hồng" được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015, nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của và trở thành một hiện tượng mạng xã hội.

Trang facebook cá nhân của Huấn có trên 350.000 người theo dõi. Huấn "hoa hồng" được một số bộ phận giới trẻ coi là thần tượng khi thường xuyên livestream (phát trực tiếp trên facebook) để khoe tiền, vàng và bản thân quan hệ với giới giang hồ, anh chị có tiếng từng vướng vòng lao ý như Quang Rambo, Khá Bảnh...

Các lần livestream, Huấn chủ yếu nói về triết lý sống trong giới giang hồ, khuyên mọi người tránh xa ma túy.

Nguồn: [Link nguồn]

Huấn Hoa Hồng bị đưa đi cai nghiện ma tuý

Ngày 9/9, nguồn tin của phóng viên cho hay, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã ra quyết định đưa Bùi Xuân Huấn (thường gọi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN