Hotgirl điều hành đường dây gái gọi, gái nhảy gắn mác sinh viên

Thứ Ba, ngày 16/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

"Tú bà" Phương tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ có ngoại hình bắt mắt và gắn cho họ cái mác sinh viên để hoạt động trong đường dây gái gọi cao cấp của mình.

Hotgirl điều hành đường dây gái gọi, gái nhảy gắn mác sinh viên - 1

“Tú bà” Lê Thị Hà Phương tại cơ quan điều tra. (ảnh CAHT) 

Ngày 16/10, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh cho biết, vừa bắt khẩn cấp Lê Thị Hà Phương (SN 1995), trú tại P. Bắc Hà, TP Hà Tĩnh, đồng thời triệu tập 5 gái gọi, gái nhảy và 2 khách làng chơi để điều tra làm rõ hành vi mua bán, hoạt động mại dâm.

Theo đó, thời gian gần đây, trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh xuất hiện một số đường dây hoạt động mại dâm cao cấp chuyên cung cấp gái gọi, gái nhảy phục vụ trong các buổi tiệc tùng. 

 Xác định Lê Thị Hà Phương là “tú bà” cầm đầu trong đường dây này nên cơ quan công an đã ra lệnh bắt giam để điều tra, làm rõ hoạt động mua bán mại dâm.

Tại Cơ quan điều tra, Phương khai nhận, biết nhu cầu của khách nên đã tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ (chủ yếu 9X, 10X) có ngoại hình bắt mắt, rồi gán cho họ cái mác “sinh viên” để thuận tiện cho đường dây hoạt động của mình.

Khi khách có nhu cầu “đặt hàng”, Phương gọi cho gái cô gái và sắp xếp khách sạn để khách trực tiếp lấy phòng rồi điều gái đến, ngoài ra Phương còn điều hành gái nhảy phục vụ khách hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, liên hoan, thậm chí là “bay, lắc”.

Mức giá Phương đặt ra cho khách dao động từ 2 - 3 triệu đồng/lượt đối với mỗi lần đi bay lắc qua đêm, 3 - 4 triệu đồng/lượt nếu khách đi “tàu nhanh”.

Gái nhảy múa khiêu dâm, trai trẻ phấn khích ném tiền không tiếc tay

Nhằm che giấu “gái nhảy“, chủ quán bar đã cho xây dựng những căn phòng bí mật để “qua mặt“ cảnh sát.

Theo Quỳnh Giang (Dân Việt)

sự kiện Tệ nạn mại dâm