Tú ông điều gái gọi đi khách “tàu nhanh” giá cao

Thứ Sáu, ngày 06/10/2017 18:52 PM (GMT+7)

Tú ông 24 tuổi nói với khách, giá vui vẻ với các “chân dài” theo gói “tàu nhanh” là 2 triệu đồng, còn "qua đêm" là 3,5 triệu đồng.

Tú ông điều gái gọi đi khách “tàu nhanh” giá cao - 1

Công an Hải Phòng triệt phá đường dây “gái gọi” chuyên vui vẻ với khách ở khách sạn hạng sang. (Ảnh minh họa)

Ngày 6.10, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.Hải Phòng cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố đối tượng Đào Anh Đức (SN 1993, ở quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, qua công tác trinh sát, Đội 6, Phòng PC45 Công an TP.Hải Phòng phát hiện đường dây “gái gọi” hoạt động trên địa bàn thành phố và Đào Đức Anh là một trong những đối tượng tham gia môi giới.

Sau một thời gian theo dõi, tối 12.7, tổ công tác Đội 6, Phòng PC45 bất ngờ kiểm tra 2 khách sạn T.V và H.L.D (ở đường Văn Cao, TP.Hải Phòng) qua đó phát hiện 5 đôi nam nữ đang mua bán dâm do Đào Đức Anh môi giới.

Cùng thời điểm này, các trinh sát đã bắt giữ Đào Anh Đức tại khách sạn H.L.D.

Căn cứ tài liệu thu thập và lời khai các đối tượng, Phòng PC45, Công an TP.Hải Phòng bước đầu làm rõ: Đức là nhân viên quán karaoke nên quen biết nhiều "gái gọi" núp bóng “tiếp viên karaoke”. Đức nảy sinh ý định giới thiệu cô gái cho khách có nhu cầu mua dâm để kiếm thêm thu thập.

Sau đó, Đức lấy số điện thoại của các “tiếp viên karaoke” để khi có khách hát đặt vấn đề mua dâm anh ta sẽ gọi các “chân dài” xinh đẹp tới vui vẻ.

Tối 12.7, có 5 người đàn ông sau khi hát hò tại quán karaoke đã đặt vấn đề mua dâm với Đức. Lúc này, Đức nói với khách, giá vui vẻ với các “chân dài” theo gói “tàu nhanh” (mua dâm theo giờ) là 2 triệu đồng, còn "qua đêm" là 3,5 triệu đồng.

Sau khi khách đồng ý mua dâm, Đức đã gọi điện cho đối tượng Nguyễn Thị Oanh (SN 1996, hiện trú tại quận Lê Chân, Hải Phòng) "điều" 5 cô gái bán dâm tới 2 khách sạn V.T và H.L.D để vui vẻ với khách. Khi các cặp đôi đang hành lạc thì bị cảnh sát kiểm tra, phát hiện.

Hiện Phòng PC45 Công an TP.Hải Phòng đã bắt tạm giam hai đối tượng Oanh và Đức để điều tra mở rộng vụ án.

Bí mật của “tú ông“ trong “nghề“ buôn… “chân dài“

Dịch vụ nhà nghỉ phát triển và các dịch vụ đi kèm như massage, thư giãn, xông hơi… không thể thiếu.

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm