Hỗn chiến kinh hoàng vì mâu thuẫn chuyện gọi giấy ăn, 1 người chết

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 14:47 PM (GMT+7)

Bực tức vì bị nhân viên quán ốc gọi người tới "xử" vì mâu thuẫn chuyện gọi giấy ăn, Hòa vác dao tới hỗn chiến, đâm chết 1 người.

Hỗn chiến kinh hoàng vì mâu thuẫn chuyện gọi giấy ăn, 1 người chết - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Ngày 27.2, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang đang tạm giữ Phạm Văn Hòa (SN 1999, ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h ngày 26.2, Hòa cùng Trần Hồng Sơn (SN 1995, ở Vĩnh Phúc) 3 người bạn ra quán T.T ở phường Tân Quang (TP.Tuyên Quang) ăn ốc.

Quá trình ngồi ăn, Hòa nhiều lần gọi nhân viên phục vụ quán là Nguyễn Quang Huy lấy giấy ăn và tăm do đó đã xảy ra mâu thuẫn với Huy.

Bực tức, Huy gọi cho bạn là Hoàng Đức Thủy (SN 1998) đến quán đánh Hòa. Trước khi đi, Thủy rủ thêm Trần Văn Dương và Vũ Đức Huy đến quán để giải quyết mâu thuẫn.

Khi Hòa lên xe máy đi về thì nhóm của nhóm Thủy, Dương, Đức Huy chạy đến giữ Hòa lại định đánh, nhưng Hòa đã phóng xe bỏ chạy.

Do đã uống rượu và có men trong người nên Hòa thấy bực tức và nảy sinh ý định quay lại đánh nhóm Thủy.

Sau đó, Hòa cầm 1 cây gậy sắt và 1 con dao quay lại quán ốc. Hòa vừa đi xe tới thì bị nhóm của Thủy lao tới đánh. Hòa dùng gậy sắt đánh lại nhưng bị rơi. Khi Dương lao vào đánh thì bị Hòa cầm dao nhọn đâm vào sườn trái khiến Dương tử vong. Gây án xong Hòa tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hỗn chiến kinh hoàng vì mâu thuẫn chuyện gọi giấy ăn, 1 người chết - 2

Hòa tại cơ quan điều tra.

Thấy bạn bị đâm, Thủy chạy vào quán lấy dao phay chém nhiều nhát vào lưng của Sơn - người đi ăn cùng Hòa.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP.Tuyên Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tuyên Quang vào cuộc điều tra.

Ngay trong đêm, cảnh sát xác định được Hòa là đối tượng gây án nên đã vận động đối tượng ra đầu thú. Tới rạng sáng ngày 27.2, Hòa ra đầu thú khai nhận hành vi phạm tội.

Từ chối uống rượu, 6 người bị đâm trọng thương

Đến mời rượu nhóm thanh niên bàn bên cạnh tại lễ cưới người quen nhưng bị từ chối, cho rằng nhóm này khinh mình, Thông...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng