Nam học sinh lớp 6 ở Huế tử vong khi xô xát với bạn tại trường

Khi nam học sinh lớp 7 và lớp 6 xô xát, một nam học sinh lớp 7 khác cầm dao rọc giấy ra dọa, dao đâm trúng bụng khiến nam sinh lớp 6 tử vong.

Chiều 15/2, ông Trần Công Phước, Chủ tịch UBND xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc một học sinh THCS trên địa bàn bị đâm tử vong.

Sự việc xảy ra tại Trường THCS Phong An vào trưa 15/2.

Nam học sinh lớp 6 ở Huế tử vong khi xô xát với bạn tại trường - 1

Trường THCS Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Ảnh: T.P.A

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, một nam học sinh lớp 7 xảy ra xô xát với một nam học sinh lớp 6 ở khu vực phòng vệ sinh của trường.

Sau đó, một nam học sinh khác cùng lớp với nam sinh lớp 7 đến bênh vực bạn mình và cầm cây dao rọc giấy ra dọa nam học sinh lớp 6. Trong lúc xô xát, dao rọc giấy từ tay nam học sinh đến bênh bạn nói trên đâm vào bụng của nam học sinh lớp 6.

Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 tại xã Phong An, huyện Phong Điền cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận tin báo, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phong Điền và cơ quan Công an đã đến hiện trường để điều tra làm rõ sự việc. Chính quyền địa phương đã đến động viên gia đình học sinh tử vong.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/nam-hoc-sinh-lop-6-o-hue-tu-vong-khi-xo-xat-voi-ban-tai-truong-d5425...

Nữ sinh lớp 9 đâm bạn trọng thương tại buổi tiệc sinh nhật

Những ngày gần đây, dư luận thị trấn Côn Đảo (huyện Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu) quan tâm đến vụ việc một nữ sinh trong lúc đi dự sinh nhật đã bị một bạn từng học...

Chia sẻ
Theo Duy Lợi (Báo Giao Thông)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung