Hoa hậu tổ chức bán dâm: Lộ đại gia mua dâm

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Cơ quan công an đã làm rõ danh tính một số đại gia mua dâm liên quan đến đường dây của hoa hậu kiêm tú bà Mỹ Xuân.

2 “át chủ bài” trong đường dây mại dâm 2.500 đô

Liên quan đến vụ “phá đường dây mại dâm 2.5000 USD”, bước đầu tại cơ quan công an, hoa hậu Nam Mê Kông 2009 kiêm tú bà Võ Thị Mỹ Xuân đã khai báo thành khẩn về vai trò tổ chức, điều hành đường dây của mình cũng như cách thức vận hành và những đối tượng có liên quan.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra và triệu tập những người có liên quan lên làm việc.

Đặc biệt, danh tính về các đại gia mua dâm gồm 4 người bị bắt quả tang chiều 2/6 và những đại gia đã từng mua dâm khác mà Mỹ Xuân cũng như các đối tượng liên quan khác khai báo cơ quan công an đã làm rõ.

Theo thông tin của PV, một trong các đối tượng đó là ông H., một đại gia trong lĩnh vực truyền thông tại TP.HCM. Những đại gia mua dâm còn lại đều là bạn bè của ông H.

Ngoài ra, danh tính của một số “chân dài” mà cơ quan công an đã làm rõ là L.T.Y.D và J.P.

Trong đó L.T.Y.D được biết đến là người đẹp đăng quang thứ hạng cao nhất (hoa khôi) tại cuộc thi duyên dáng thời trang của 1 tỉnh miền Tây tổ chức vào năm 2010.

Sau khi đăng quang cuộc thi nhỏ này, Y.D lên TP.HCM lập nghiệp với nghề người mẫu.

Bên cạnh đó 1 cái tên khác liên quan đến đường dây mại dâm trên là J.P – một hot girl với đa nghề như: người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà… Đặc biệt, J.P đang dự tính chuẩn bị cho cuộc thi hoa hậu Nam Mê Kông 2012.

J.P không còn xa lạ bởi những bộ ảnh cực kỳ nóng được phát tán trên các trang mạng trong thời gian gần đây và đã bị dư luận phản ánh gây gắt.

Mới đây, J.P còn tham gia vai phụ của bộ phim “Bẫy cấp 3” - là bộ phim kinh dị đầu tiên dành cho giới trẻ Việt Nam; tuy nhiên bộ phim này không được công chiếu vì giới chuyên môn nhận định rằng nội dung, tình tiết của nó khá lạc lõng và mang tính chất kích động bạo lực.

Bước đầu, tại cơ quan công an, hoa hậu kiêm tú bà Mỹ Xuân đã khai báo, do hoạt động nghề nghiệp nên có nhiều điều kiện tiếp xúc với các chân dài mới chập chững bước vào nghề người mẫu, diễn viên, ca sĩ….

Mỹ Xuân đã thuyết phục những người đẹp này 'đi khách' với các đại gia, trong đó có nhiều đại gia trong lĩnh vực truyền thông để kiếm tiền và để được lăng- xê.

Hé lộ danh tính đại gia mua dâm

Trần Quang Mai và Nguyễn Hữu Đạt – 2 đối tượng bị công an tạm giữ để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm' cũng khai báo là về vai trò điều hành đường dây như: tìm khách có nhu cầu và tìm nguồn hàng chân dài mới để cung ứng cho khách.

Cả hai khai nhận đường dây hoạt động từ năm 2009 đến nay và “bà trùm” chính là hoa hậu Nam Mê Kông 2009 – Võ Thị Mỹ Xuân.

Mỹ Xuân có khai, những chân dài ít có tên tuổi, chỉ là người mẫu sàn sàn hoặc đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi nhỏ, điển hình như L.T.Y.D chỉ có giá đi khách là 2.000 USD/lần.

Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 kiêm tú bà Võ Thị Mỹ Xuân đã khai báo thành khẩn về vai trò tổ chức, điều hành đường dây của mình cũng như cách thức vận hành và những đối tượng có liên quan.

Còn với tên tuổi sáng, trẻ và được gắn với mác “hot girl” như J.P thì giá cao hơn 1 chút, 2.500 USD/lần.

Điều 'khủng' nhất là các chân dài trong đường dây của Mỹ Xuân còn tham gia “sex tour” (tức phục vụ các đại gia trong những chuyến du lịch ra nước ngoài) với giá giao động từ 20.000 – 25.000 USD/chuyến (3 ngày).

Để tạo giá cho các chân dài của đường dây này, hoa hậu Mỹ Xuân đã có nhiều cách tạo dựng thương hiệu như: sắp xếp để các chân dài được tham gia vai phụ trong một bộ phim nào đó để kiếm cái mác diễn viên; tham gia cuộc thi nhan sắc nhỏ cấp tỉnh thành hoặc khu vực để… nhặt giải hoa khôi hoặc các giải phụ.

Và cũng có trường hợp là chân dài xin đi hát tại các tụ điểm phòng trà, hoặc quán cà phê dạng hát với nhau để có tiếng là ca sĩ.

Nhưng cách được Mỹ Xuân và các chân dài tận dụng triệt để nhất là việc quan hệ với một số nhà báo, các trang mạng để tung những bộ ảnh nóng, đầy khêu gợi lên Internet, dù họ biết rằng đa số người xem sẽ “ném đá”. Những bộ ảnh được giới thiệu với cái tít hấp dẫn như: “hot girl”, nóng bỏng, đầy khêu gợi…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Đệ ([Tên nguồn])
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung