Đường dây bán dâm khoảng 100 tiếp viên ở khách sạn quận 3, quận 5

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Có khoảng 100 nữ tiếp viên dưới sự tổ chức, điều hành của 16 “má mì” tại 2 khách sạn – karaoke – massage sẵn sàng phục vụ khách một cách kín kẽ, tinh vi.

Ngày 8-1, Phòng CSHS (PC02), Công an TP.HCM đang tiếp tục mở rộng điều tra, sàng lọc, làm rõ vai trò của nhiều người trong chuyên án tổ chức, môi giới mại dâm trên địa bàn.

Điều hành 100 tiếp viên bán dâm

Trước đó, Phòng PC02, Công an TP.HCM phát hiện nhóm tổ chức hoạt động môi giới mại dâm tại khách sạn – massage – karaoke Festival (31 Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP.HCM) và chi nhánh của cơ sở này là khách sạn – massage – karaoke Top Đỉnh Cao (Fortune, địa chỉ số 700 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5) nên xác lập chuyên án đấu tranh.

Có khoảng 100 nữ tiếp viên được xác định sẵn sàng đi bán dâm. Ảnh: CA

Có khoảng 100 nữ tiếp viên được xác định sẵn sàng đi bán dâm. Ảnh: CA

Cả hai địa điểm này do Nguyễn Minh Thông (57 tuổi; trực tiếp điều hành), Lê Thị Ngọc Hiền (hay gọi là Oanh Lớn) và Nguyễn Trịnh Chí Phong (50 tuổi) là những người góp vốn, cùng đứng tên giấy phép kinh doanh

Các cấp dưới gồm Nguyễn Chí Trịnh Phong (50 tuổi, ngụ phường 9, quận 10), Trần Thị Quỳnh Giang (29 tuổi, ngụ phường 2, quận 3) và Dương Thị Bích Như (34 tuổi; hay còn gọi là Ly Ly).

Bích Như được giao làm quản lý nhân viên, bố trí sắp xếp gái bán dâm cho khách tại cơ sở ở địa chỉ số 700 Trần Hưng Đạo.

Hiện công an đang sàng lọc, làm rõ vai trò của những người liên quan. Ảnh: CA

Hiện công an đang sàng lọc, làm rõ vai trò của những người liên quan. Ảnh: CA

Theo điều tra, các “má mì” hết sức cảnh giác, khi có khách đặt phòng tại Karaoke Festival qua điện thoại thì ngay lập tức từ chối phục vụ bay lắc và mại dâm, cho biết là đang “bị động”, “đang bị cơ quan Công an để ý”.

Nhóm này chỉ tiếp nhận khách người nước ngoài đi theo tour du lịch; còn các khách người Việt đã quen biết thì được hướng dẫn đi sang cơ sở Top Đỉnh Cao.

Trước đó, ập vào khách sạn trên địa bàn quận 5, công an phát hiện 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Ảnh: CA

Trước đó, ập vào khách sạn trên địa bàn quận 5, công an phát hiện 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Ảnh: CA

Có khoảng 15 “má mì” cấp dưới do tổng quản lý là Ngọc Hiền (hay còn gọi là Oanh lớn) điều hành. Những người này tổ chức, môi giới bán dâm cho khoảng hơn 100 tiếp viên nữ làm việc tại 2 địa chỉ trên.

Trường hợp khách quen, các tiếp viên nữ sẽ kích dục, múa sexy khỏa thân tại phòng karaoke để dụ dỗ mua dâm.

Khi khách có nhu cầu thì tiếp viên sẽ xin phép các “má mì” để xem khách này có quen không. Trường hợp quen thì mới được đồng ý cho đi bán dâm.

Các chìa khóa phòng của khách sạn Festival, Fortune được lấy sẵn và để tại quầy thu ngân. Các má mì hướng dẫn khách đến quầy lễ tân gặp nhân viên phục vụ lấy chìa khóa và đóng tiền phòng 1 triệu, nếu khách không có tiền mặt tiền phòng được tính trực tiếp vào hóa đơn tính tiền và được trả bằng cách chuyển khoản cho má mì.

Sau khi khách vào phòng sẽ nhắn số phòng cho tiếp viên hoặc “má mì” để lên mua bán dâm. Ngoài ra, các “má mì” còn nhận thêm tiền bo của khách.

Nếu khách có nhu cầu đi mua dâm tại các khách sạn bên ngoài thì phải liên hệ xin phép các “má mì”, nếu đồng ý thì tiếp viên mới được đi với khách.

Đi khách từ 4 đến 8 triệu/ lượt

Công an cũng xác định hầu hết các nữ tiếp viên tại đây đều đi bán dâm cho khách tại phòng khách sạn Festival, khách sạn Fortune với giá từ 4 triệu đồng/lượt và 8 triệu đồng/lượt qua đêm.

Công an hiện đã xác định vai trò của những người cầm đầu trong đường dây. Ảnh: CA

Công an hiện đã xác định vai trò của những người cầm đầu trong đường dây. Ảnh: CA

Để qua mặt cảnh sát, Ngọc Hiền lập các nhóm trên mạng xã hội như “chào bàn”, “chào bàn 31”… để điều hành. Các tiếp viên đi “bán dâm” cũng đều phải thông báo cho Thông biết để tiện việc điều động.

Các thành viên trong nhóm dùng tiếng lóng “đi ăn” để nhắn lên group điều hành, chỉ đạo môi giới mại dâm. Hiền cũng không trực tiếp ở khách sạn điều hành mà ở chung cư trên địa bàn quận 10 để nhận khách và chỉ đạo các “má mì”.

Nhóm cầm đầu còn tổ chức, hướng dẫn các tiếp viên nữ giấu điện thoại, xóa Zalo, không cung cấp tên quản lý của công ty, tự thỏa thuận đi mua bán dâm với khách…

Ngoài ra, các phục vụ cũng có vai trò cảnh giới, hướng dẫn, sắp xếp phòng cho khách, không để người lạ lên khu vực khách sạn.

Vụ việc hiện đang được mở rộng điều tra, làm rõ. Ảnh: CA

Vụ việc hiện đang được mở rộng điều tra, làm rõ. Ảnh: CA

Đến ngày 5-1, Phòng PC02 phối hợp với Công an quận 5 ập vào cơ sở khách sạn – massage – karaoke Top Đỉnh Cao (Fortune, địa chỉ số 700 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5) và phát hiện 3 nữ tiếp viên đang mua bán dâm với khách.

Tại đây còn có 172 người; trong đó có 66 khách vừa tham gia hát karaoke và massge (22 khách là người nước ngoài), 106 nhân viên. Những người này cũng được đưa về trụ sở để làm rõ.

Qua làm việc ban đầu, các nữ tiếp viên thừa nhận hành vi mua bán dâm của mình theo sự sắp xếp của Dương Thị Bích Như

Công an mời làm việc với nhóm cầm đầu, tổ chức để đấu tranh, khai thác. Qua đó, Nguyễn Hoàng Lực (56 tuổi, ngụ quận 4) có vai trò quản lý phòng ngủ tại khách sạn Fortune cũng tham gia chứa mại dâm. Lực bị mời làm việc và khai nhận hành vi.

Theo công an, thời gian khám phá chuyên án lâu, các đối tượng trong đường dây hoạt động kín kẽ, tinh ranh gây khó khăn cho công tác điều tra, phá án.

Công an hiện đang tiếp tục mở rộng, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng ma túy tại hai địa điểm này.

Nguồn: [Link nguồn]

Khởi tố đối tượng môi giới mại dâm giá 2,5 triệu đồng/lượt

Khi khách có nhu cầu mua dâm, Tuấn đứng ra thu tiền và điều gái để phục vụ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGUYỄN TÂN ([Tên nguồn])
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN