Hé lộ nội dung bức thư tuyệt mệnh của vợ chồng treo cổ trong nhà kho

Sự kiện: Tin ngắn

“Vợ chồng tôi chết không liên quan tới ai, hôm nay vào bước đường cùng không lối thoát, mong mọi người tha thứ”. Đây là nội dung bức thư tuyệt mệnh được cho là của 2 vợ chồng treo cổ tự tử trong nhà kho ở xã Công Liêm, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, đã phần nào hé lộ nguyên nhân sự việc đau lòng.

Theo nội dung bức thư tuyệt mệnh của hai vợ chồng để lại "do nợ nần vào bước đường cùng không lối thoát, vợ chồng tôi chết không liên quan tới ai, mong mọi người thông cảm, tha thứ"... mong "mọi người xóa nợ và những người còn nợ trả lại tiền cho con chúng tôi". Cuối thư mong người thân chăm sóc hai con nên người.

Người thân, hàng xóm bàng hoàng đau đớn trước sự ra đi đột ngột của cặp vợ chồng.

Người thân, hàng xóm bàng hoàng đau đớn trước sự ra đi đột ngột của cặp vợ chồng.

Một lãnh đạo UBND xã Công Liêm cho biết, cơ quan công an đang giữ lá thư tuyệt mệnh của đôi vợ chồng vừa tử vong trong tư thế treo cổ để phục vụ cho công tác điều tra.

Như Báo Sức khỏe và Đời sống đã đưa tin, sáng ngày 10/4, người dân phát hiện hai vợ chồng anh L.V.T. (SN 1981) và chị H.T.H. (SN 1987), tại thôn Lộc Tuy, xã Công Liêm, huyện Nông Cống, Thanh Hóa tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà kho, đối diện nhà chính của hai nạn nhân.Tại hiện trường, công an tìm thấy lá thư tuyệt mệnh của 2 nạn nhân.

Nhiều hàng xóm sống cạnh nhà cặp vợ chồng xấu số cho biết, mấy hôm nay thấy sinh hoạt của vợ chồng anh T. vẫn diễn ra bình thường. Anh T. làm trên xã, còn chị H. mở hàng tạp hóa, buôn bán rau, củ, gạo, bột,... tại nhà.

"Hai vợ chồng họ rất chăm chỉ làm ăn, sáng anh T. đi làm, tối về chở vợ ra chợ đầu mối ở thành phố lấy hàng về bán. Tôi sống ở đây nhiều năm, chưa thấy vợ chồng họ cãi nhau lần nào, cuộc sống khá êm ấm, hòa thuận. Anh T. và chị H. có với nhau 2 đứa con. Cháu trai đầu đang học lớp 11, bé gái chuẩn bị thi lên lớp 10", một hàng xóm cho biết.

Theo thông tin người thân các nạn nhân cho biết, trước khi xảy ra sự việc, vào khoảng 2h30’ sáng ngày 10/4, chị H. có nhắn tin với chị gái ruột sống gần đó với nội dung "hiện vợ chồng đã cùng đường, không thể tiếp tục sống nữa, mong anh chị cưu mang 2 cháu nhỏ".

Đến khoảng 6h sáng cùng ngày, sau khi đọc được tin nhắn, thấy có chuyện chẳng lành nên vợ chồng chị gái nạn nhân đã đến nhà em gái gọi cửa, nhưng không ai trả lời. Sau khi phá cửa vào thì phát hiện 2 vợ chồng đã tử vong trong tư thế treo cổ cùng lá thư tuyệt mệnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Cơ quan chức năng ở Thanh Hóa đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc một cặp vợ chồng được phát hiện tử vong bất thường trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Hân ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN