Hé lộ cuộc gọi cuối cùng vụ đại úy quân đội dùng AK bắn chết bố mẹ vợ ở Sơn La

Thứ Năm, ngày 29/04/2021 23:11 PM (GMT+7)

Theo các nhân chứng, trước khi xảy ra vụ nổ súng, đại úy quân đội có gọi điện cho vợ doạ giết cả nhà vợ xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm hai vợ chồng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Công an tỉnh Sơn La đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng ở xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu khiến 3 người tử vong.

Nghi phạm nổ súng là Trịnh Đức Hải (SN 1983, hiện đang ở tại xã Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn, Sơn La). Một cán bộ xác nhận: Hải mang hàm đại uý và hiện là đồn phó nghiệp vụ một đồn biên phòng trên địa bàn huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Tại hiện trường, công an thu giữ một khẩu súng AK báng gập. Khẩu súng này vẫn còn nằm trên bụng Hải. Ngoài ra công an cũng thu giữ tại hiện trường 3 đầu đạn, 6 vỏ đạn, đạn còn nguyên trong băng là 17 viên và 1 viên đã lên nòng.

Thời điểm xảy ra vụ án chỉ có bà Cao Thị T (SN 1963) và ông Phạm Thanh T (SN 1965, trú bản Mơ Tươi, xã Lóng Phiêng - bố mẹ vợ Hải) ở nhà.

Qua trích xuất camera thì nghe 7 tiếng nổ, vợ chồng ông T đều bị bắn 2 – 3 phát vào vùng ngực và bụng, khoảng cách bắn chỉ khoảng 1m. Sau khi nổ súng bắn chết bố mẹ vợ, Hải dí súng vào cằm rồi bóp cò tự tử.

Hé lộ cuộc gọi cuối cùng vụ đại úy quân đội dùng AK bắn chết bố mẹ vợ ở Sơn La - 1

Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo chính quyền xã Lóng Phiêng, con trai lớn của vợ chồng ông T đã ra ở riêng. Cũng may thời điểm đó không đến nhà bố mẹ, nếu có ở đó thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra. Ngoài người con trai này thì vợ chồng ông T có thêm 2 người con gái. Vợ của Hải là con thứ 2 của ông T. Chị này hiện đang bán shop quần áo ở TP Sơn La.

"Trước khi xảy ra sự việc mấy phút, người dân quanh khu vực có nghe thấy tiếng nổ nhưng không nghĩ là xảy ra ở nhà ông T. Chỉ đến khi người mua mận vào bên trong mới phát hiện ra và hô hoán mọi người. Sau khi phát hiện sự việc, con trai lớn của ông T có gọi điện cho vợ của Hải để hỏi nguyên nhân. Qua điện thoại, vợ Hải cho biết, trước khi đến nhà bố mẹ vợ, Hải có nổi nóng gọi điện cho vợ nội dung doạ giết cả nhà vợ, liên quan đến mâu thuẫn tình cảm giữa Hải và vợ", một cán bộ xã Lóng Phiêng cho biết.

Được biết, vợ chồng Hải có với nhau 3 người con, đứa con thứ 3 mới sinh được 2 tháng. Là cán bộ công tác trong quân đội nên Hải sống khá hoà đồng với mọi người và chưa từng có điều tiếng gì.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phap-luat/he-lo-cuoc-goi-cuoi-cung-vu-dai-uy-quan-doi-dung-ak-ban-chet-bo...

Thông tin ám ảnh vụ con rể nổ súng tại nhà bố mẹ vợ, 3 người tử vong

Theo vị lãnh đạo địa phương, thời điểm phát hiện vụ việc, cả 3 người đã tử vong, trên tay nghi phạm vẫn cầm súng.

Theo Nhật Tân (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung