Hành hạ bạn trai vì không đáp ứng được "chuyện ấy", người phụ nữ lĩnh án

Sau những lần từ chối quan hệ tình dục, người đàn ông ngày càng bị bạn gái đánh đập, hành hung dã man.

Cuộc tình bạo lực

Ian McNicholl (một doanh nhân 55 tuổi ở Anh) đã bị bạn gái là Michelle Williamson bạo hành dã man đến mức phải mang thương tật trong suốt 18 tháng. Các cuộc tấn công thường diễn ra sau khi anh từ chối quan hệ tình dục

Hành hạ bạn trai vì không đáp ứng được "chuyện ấy", người phụ nữ lĩnh án - 1

Nạn nhân Ian McNicholl

Ian đã bị bạn gái dí thuốc lá vào mũi, đánh bằng thanh sắt nóng, điện thoại di động, búa và thậm chí còn bị đổ nước sôi vào giữa hai chân.

Hậu quả từ những lần bạo hành là Ian bị nứt xương sườn, rạn hộp sọ vỡ xương gò má, dập mũi, bỏng nặng ở tay do bàn ủi. Anh đã nhiều lần phải trải qua phẫu thuật. Michelle còn đe dọa giết Ian sau khi anh muốn chia tay.

Các vụ bạo hành khủng khiếp cứ như vậy kéo dài suốt 18 tháng trong ngôi nhà mà hai người sống chung ở Grimsby, Đông Bắc Lincolnshire cho đến khi một người hàng xóm phát hiện và thông báo cho các cơ quan chức năng.

Theo lời khai của Ian, khi hai người gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2008 tại ga tàu ở Birmingham, Michelle tỏ ra rất thân thiện, vui vẻ. Họ nhanh chóng trở thành một cặp và chuyển tới sống cùng nhau.

4 tháng sau đó, vụ đánh đập đầu tiên xảy ra. Khi đó, Michelle đã dùng máy hút bụi để đánh đập người yêu của mình vì anh không chịu chia sẻ về chuyện ‘’giường chiếu’’ với tình cũ.

Hành hạ bạn trai vì không đáp ứng được "chuyện ấy", người phụ nữ lĩnh án - 2

Michelle Williamson bị tuyên án 7 năm tù cho tội danh cố ý gây thương tích nghiêm trọng

18 tháng kinh hoàng

Các cuộc bạo lực nhanh chóng leo thang đến mức Ian bắt đầu cảm thấy lo sợ cho tính mạng của mình sau những lần anh từ chối quan hệ tình dục. "Khi cô ấy nói, anh có 5 phút để sẵn sàng cho việc quan hệ. Cô ấy sẽ đếm ngược, thời gian hết, cô ta sẽ làm những điều mình đã nói", Ian kể lại những giây phút ám ảnh trong cuộc tình bạo lực kéo dài gần 2 năm của mình. 

Theo Ian, trước khi các cuộc hành hạ bắt đầu, Michelle đã sử dụng các chiến thuật lạm dụng tâm lý khiến anh phải chịu khuất phục. Michelle tìm cách kiểm soát tài chính của bạn trai sau khi thể hiện sự lo lắng rằng những người đang nợ tiền anh sẽ không trả và anh đang bị lợi dụng. Chẳng bao lâu sau, Michelle kiểm soát hoàn toàn thẻ ghi nợ và rút một số thẻ tín dụng dưới tên Ian, khiến khoản nợ của anh lên tới hàng nghìn bảng Anh.

Không những vậy, Michelle khiến Ian phải sợ hãi bằng cách nói rằng anh trai của cô ta có liên quan đến tội phạm có tổ chức và buôn bán ma túy, và người này sẽ giết Ian nếu anh cố gắng chấm dứt mối quan hệ của họ. Ian bị Michelle buộc cô lập với bạn bè và đồng nghiệp.

Trước khi bị bắt giữ, Michelle còn yêu cầu bạn trai nói với cảnh sát rằng những vết bầm tím trên cơ thể anh là do chủ nợ gây nên.

Với những hành vi bạo lực khủng khiếp, Michelle Williamson đã bị tuyên án 7 năm tù cho tội danh cố ý gây thương tích nghiêm trọng. Về phần mình, sau khi kết thúc mối quan hệ ác mộng với người bạn gái bạo lực, Ian đã tham gia vào một tổ chức từ thiện, giúp đỡ và hỗ trợ các nạn nhân nam bị lạm dụng bạo lực gia đình.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị anh chồng dọa tung ảnh “nóng”, em dâu nổi cơn thịnh nộ gây án mạng

Theo lời khai của nghi phạm, cô liên tục bị anh chồng quấy rối và dọa sẽ công khai những hình ảnh nhạy cảm của hai người lên mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Mirror) ([Tên nguồn])
Bạo lực tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN