Hai cô gái rạch mặt nhau vì chiếc tủ lạnh trong phòng

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 19:00 PM (GMT+7)

Chỉ vì quay lại lấy đồ cá nhân, hai cô gái đã dùng dao, kéo rạch mặt nhau khiến cả hai bị thương tích nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và sức khoẻ

Khoảng 0h30 ngày 21-4, tại Phòng 0404 Chung cư Cao Nguyên 2, khu Hòa Đình, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh xảy ra vụ việc một số thiếu nữ có hành vi dùng dao, kéo chém, rạch mặt nhau. Hậu quả H.T.H.Y. (SN 2000 ở Thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) và N.T.Q. (SN 2001 ở Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) bị thương phải đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an thành phố Bắc Ninh đã phối hợp tổ chức khám nghiệm và điều tra, kết quả ban đầu làm rõ: Từ đầu năm 2019, Y và V.T.T.D. (SN 1999, quê ở huyện Đô Lương, Nghệ An) cùng thuê trọ tại phòng 0404 Chung cư Cao Nguyên 2. 

Đến ngày 17-4, H.T.H.Y. chuyển lên ở tại phòng 0505 Chung cư Cao Nguyên 2 để ở cùng với M.H.N (SN 1994 ở đường Ngô Gia Tự, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh) và N.T.T.T. (SN  2000 ở Thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn).

Hai cô gái rạch mặt nhau vì chiếc tủ lạnh trong phòng - 1

Chị Q. được điều trị tại bệnh viện

Sau khi Y. chuyển đi, Q. dọn đến phòng 0404 ở cùng với D..

0h30 ngày 21-4, Y. cùng với N. và T. đến phòng 0404 để lấy đồ đạc của Y.. Trong quá trình lấy đồ, Y. và Q. có mâu thuẫn, cãi nhau vì Y. lấy chiếc tủ lạnh đi nhưng Q. không đồng ý.

Sau khi lớn tiếng cãi nhau, Q. cầm dao dọc giấy khua về phía Y., N., T., khiến Y. bị thương ở má trái và 4 vết thương ở tay. Bị thương, Y. cướp được dao và dùng kéo rạch nhiều nhát vào mặt Q.. N. và T. cũng xông vào túm tóc đánh Q.. 

Sau đó N. và T. đưa Y. đi Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc chữa trị vết thương; Q. chạy xuống sảnh gọi taxi đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh chữa trị vết thương.

Hiện, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đang chỉ đạo Công an thành phố Bắc Ninh phối hợp điều tra để xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng các quy định của pháp luật.

Được biết, các cô gái trên đều làm nghề tự do, từ nhiều tỉnh đến thuê nhà trọ ở Bắc Ninh để đi làm.

Công an thông tin vụ “hot girl” bị đánh hội đồng, rạch mặt chằng chịt

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an TP.Bắc Ninh đã xác định được danh tính của nhóm người hành hung, rạch mặt cô gái trẻ.

Theo P.Thủy (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng