Công an thông tin vụ “hot girl” bị đánh hội đồng, rạch mặt chằng chịt

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 13:25 PM (GMT+7)

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an TP.Bắc Ninh đã xác định được danh tính của nhóm người hành hung, rạch mặt cô gái trẻ.

Công an thông tin vụ “hot girl” bị đánh hội đồng, rạch mặt chằng chịt - 1

Q. đang được điều trị tại bệnh viện

Ngày 22/4, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Công an TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ vụ việc cô gái trẻ N.T.Q (SN 2001, quê Lục Ngạn, Bắc Giang) bị hành hung tại một chung cư trên địa bàn.

Theo Công an tỉnh Bắc Ninh, quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, từ đầu năm 2019, H.T.H.Y. và V.T.T.D (SN 1999, quê Đô Lương, Nghệ An) cùng thuê trọ tại phòng 0404 chung cư CN2, TP.Bắc Ninh. Đến ngày 17/4, Y. chuyển lên phòng 0505 cùng chung cư. Sau khi Y. chuyển đi, Q. chuyển đến phòng 0404 ở cùng D.

Công an thông tin vụ “hot girl” bị đánh hội đồng, rạch mặt chằng chịt - 2

Hình ảnh cô gái xinh đẹp được cho là của Q. trước khi xảy ra vụ việc.

Khoảng 0h30 ngày 21/4, Y. cùng hai người bạn là M.H.N (SN 1994, trú phường Ninh Xá, TP.Bắc Ninh) và N.T.T.T. (SN 2000, quê Chi Lăng, Lạng Sơn) cùng đến phòng 0404 để lấy đồ của Y.. Trong lúc lấy đồ, giữa Y. và Q. xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Q. đã dùng dao dọc giấy khua về phía Y., N. và T. khiến Y. bị thương ở má trái và cánh tay, khuỷu tay trái. Y. cướp được dao và dùng kéo rạch 5 nhát vào mặt Q. trong khi T. và N. túm tóc đánh Q.. 

Công an thông tin vụ “hot girl” bị đánh hội đồng, rạch mặt chằng chịt - 3

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Sau đó, N. và T. đưa Y. đến Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc chữa trị vết thương. Q. chạy xuống sảnh gọi taxi đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh điều trị. Theo hình ảnh được ghi lại tại bệnh viện, Q. phải khâu nhiều mũi trên mặt và các bộ phận cơ thể.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thiếu nữ 18 tuổi bị rạch mặt chằng chịt vì mâu thuẫn từ 1 năm trước?

Theo lời kể của nạn nhân, một trong số đối tượng tham gia hành hung, rạch mặt mình là bạn cũ…

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng