Giáo viên thể dục lừa hàng loạt vị hôn thê vào nhà nghỉ rồi cho uống thuốc độc

Thứ Hai, ngày 30/04/2018 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong xã hội mà phân biệt đẳng cấp đã ăn sâu vào ý thức nhiều người dân, việc có được một tấm chồng không quan tâm đến địa vị thấp hèn của vợ và không đòi hỏi của hồi môn khi về nhà chồng đã khiến hàng chục cô gái sa vào bẫy của kẻ thủ ác, để rồi phải đón nhận kết cục đau đớn.

Ấn Độ vốn là quốc gia còn nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ. Nỗi thống khổ vì bị phân biệt đối xử và bạo lực mà phụ nữ nước này phải chịu đựng vẫn trở thành nỗi ám ảnh luôn thường trực. Những vụ án nổi tiếng được đề cập trong loạt bài “Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm” sau đây sẽ phần nào hé lộ cuộc sống đọa đày của không ít phụ nữ tại đất nước này.

Giáo viên thể dục lừa hàng loạt vị hôn thê vào nhà nghỉ rồi cho uống thuốc độc - 1

Tên sát nhân Mohan Kumar khi bị bắt giữ.

Lời hứa hôn “ngọt ngào”

Năm 2009, cái chết bí ẩn của thiếu nữ Anitha đã khiến cảnh sát thành phố Hassan, bang Karnataka (Ấn Độ) phải đau đầu. Họ nghi ngờ đây là một trong số những nạn nhân của tên giết người hàng loạt chuyên nhằm vào phụ nữ. Riêng năm 2009, đã có 9 phụ nữ bị sát hại sau khi bị tước đoạt toàn bộ đồ trang sức và tiền bạc mang theo. Tất cả các nạn nhân đều được tìm thấy đã chết trong các nhà vệ sinh ở các bến xe buýt tại nhiều thành phố khác nhau.

Qua điều tra các số điện thoại di động đã liên lạc với Anitha, cảnh sát đã nhắm vào Mohan Kumar (46 tuổi). Hắn vốn là giáo viên thể dục ở Bantwal Taluk, Karnataka.

Từ đây, cảnh sát đã tìm được mối liên hệ với các vụ giết người trước đó bởi đối tượng đã sử dụng chính số điện thoại đó để liên lạc với một số nạn nhân khác. Mohan bị bắt vào tháng 10/2009, nơi hắn đang ở cùng người vợ thứ ba.

Lúc này, mọi chuyện mới được làm sáng tỏ. Thủ đoạn của Kumar khá đơn giản nhưng vô cùng thâm hiểm. Hắn âm thầm theo dõi một số phụ nữ chưa lập gia đình và nghèo khó. Sau đó, hắn tiếp cận các cô gái và nói rằng họ trông giống người quen của mình để bắt chuyện.

Tán tỉnh bằng lời đường mật một thời gian, hắn ngỏ lời cầu hôn. với lời hứa hẹn rằng gia đình mình không đòi hỏi của hồi môn.

Của hồi môn khi về nhà chồng là một tục lệ ở Ấn Độ tồn tại từ hàng ngàn năm nay. Không ít cô dâu bị sát hại, đánh đập vì không có được của hồi môn theo mong muốn của nhà chồng. Vì vậy, hầu hết các nạn nhân nghèo khó và ở đẳng cấp thấp hơn Kumar coi hắn như món hời,

Hắn thường thuê phòng tại nhà nghỉ và quan hệ với nạn nhân vào đêm trước "ngày cưới" rồi cho họ uống loại thuốc mà hắn nói là thuốc tránh thai nhưng thực chất chứa chất độc Cyanua chết người.

5 năm, sát hại 20 phụ nữ

Giáo viên thể dục lừa hàng loạt vị hôn thê vào nhà nghỉ rồi cho uống thuốc độc - 2

Một số nạn nhân của kẻ sát nhân.

Khi bị bắt, cảnh sát đã thu hồi lọ Cyanua, thẻ căn cước giả cùng nhiều đồ trang sức bằng vàng và điện thoại di động từ nhà đối tượng. Họ cũng tìm thấy một cuốn nhật ký trong đó, Kumar ghi lại danh sách tất cả những người phụ nữ hắn đã tiếp cận. Chỉ trong vòng 5 năm, 20 cô gái trẻ đã trở thành nạn nhân của gã.

Thi thể các nạn nhân được tìm thấy trong phòng khách sạn, nhà vệ sinh và thậm chí tại nhà chờ xe buýt. Sau khi đầu độc nạn nhân, hắn sẽ đợi 3 phút tiếp theo để chắc chắn nạn nhân đã chết.

Kumar nhận tội và khai rằng hắn ta làm vậy để thỏa mãn nhu cầu tình dục và lấy cắp đồ trang sức của các nạn nhân.

Sau khi quan hệ tình dục với các cô gái, Kumar thường yêu cầu “vợ sắp cưới” để đồ trang sức ở phòng tránh khỏi bị cướp giật trước khi hắn đưa họ đi thăm thú các nơi. Sau đó, hắn đầu độc nạn nhân rồi trở về nhà nghỉ, lấy hết số nữ trang đó và quay về nhà. Những nạn nhân của hắn đều là những phụ nữ có độ tuổi từ 22 đến 35.

Mohan Kumar vốn là giáo viên tiểu học ở thành phố Mangalore. Kumar bắt đầu sự nghiệp dạy học của mình vào năm 1980. Đây cũng là công việc đầu tiên của Kumar, sau đó đến năm 2003 thì bỏ dạy. Mohan Kumar kết hôn với Mary Belthangady khi là giáo viên trong trường nhưng sau đó đã ly hôn. Cuộc hôn nhân thứ hai và thứ ba của Kumar mang lại cho hắn 4 đứa con và hắn được hai bên gia đình hỗ trợ vốn để mở cửa hàng bán đồ trang sức – thứ mà hắn lấy được từ trên người của các nạn nhân.

Hành trình phạm tội của Kumar bắt đầu từ năm 2000, đó là khi hắn ngỏ lời cầu hôn với một cô gái tên Rathna, nhưng bị từ chối nên hắn đã giết cô bằng cách đẩy Rathna xuống sông từ trên một cây cầu. Sự việc này đã không được cảnh sát phát hiện rất nhiều năm sau đó khi hắn gây ra hàng loạt vụ giết người bằng chất độc cyanua.

Cuối năm 2009,  Mohan Kumar bị tuyên án tử hình cho những hành vi phạm tội của mình.

-------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm vào 4h ngày 1/5/2018.

Khuyên can việc ngoại tình, vợ bị chồng sát hại rồi đốt xác phi tang

Trong cơn cuồng loạn khi bị yêu cầu chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng, người chồng đã xuống tay đoạt mạng vợ rồi...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm
Báo lỗi nội dung