Ghen tuông, chồng đốt nhà khiến vợ, con và cháu ngoại tử vong

Ngày 9/11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã khởi tố vụ án "Giết người" trên địa bàn phường 10, P. Mỹ Tho khiến 3 người chết và 1 người bị thương.

Hiện trường vụ đốt nhà làm 3 người thiệt mạng.

Hiện trường vụ đốt nhà làm 3 người thiệt mạng.

Hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ, chứng cứ để khởi tố bị can đối với ông Lê Minh Ngọc (56 tuổi, ngụ P.10, TP Mỹ Tho) về hành vi "Giết người".

3 nạn nhân tử vong được xác định là bà Nguyễn Thị Thúy Lan (51 tuổi), chị Nguyễn Thị Mỹ Hà (27 tuổi - con bà Lan) và cháu Võ H.N.Tr. (4 tuổi - con chị Hà) cùng ngụ P.10, TP Mỹ Tho. Riêng ông Ngọc (56 tuổi - chồng bà Lan) cũng bị bỏng nặng.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h30 ngày 2/11, do ghen tuông ông Ngọc đã dùng khoảng 2 lít xăng đổ vào phòng trong lúc bà Lan, chị Hà và cháu Tr. đang ngủ rồi châm lửa đốt.

Người dân xung quanh phát hiện nhà của bà Lan bốc cháy kèm theo khói đen cùng với tiếng kêu cứu nên hô hoán cùng nhau chữa cháy.

Khi đến nơi, người dân phát hiện ngôi nhà đóng kín cửa, ngọn lửa bùng phát trong phòng ngủ nên đã phá cửa vào trong đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Do bị bỏng quá nặng, chị Hà đã chết trên đường, bà Lan tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Ông Ngọc và cháu Tr. được đưa đến các bệnh viện ở TP. HCM để tiếp tục điều trị.

Do vết bỏng nặng khoảng 90%, cháu Tr. cũng đã tử vong ngày 3/11. Ông Ngọc bị phỏng nặng hiện đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt Bệnh viện Chợ Rẫy.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ được bình chứa xăng, bật lửa, dao và nhiều vật dụng có liên quan đến vụ cháy.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ông Ngọc ghen tuông nên tự khóa cửa rồi phóng hỏa đốt nhà để tự tử.

Nguồn: [Link nguồn]

Cháy nhà ở Tiền Giang, 4 người trong một gia đình thương vong

Phá cửa căn nhà cháy, người dân đưa 4 nạn nhân ra ngoài nhưng do bị thương nặng, người mẹ và con gái đã tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A Kiệt ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN