Ghen tuông với vợ cũ, bị tình địch đâm trọng thương

Sự kiện: Tin nóng

Dù hai vợ chồng đã ly hôn nhưng khi thấy vợ cũ có tình cảm với người mới, Tú khó chịu và tìm đến gây sự.

Ngày 26-9, TAND TP Đà Nẵng xét xử, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nhớ (sinh năm 1988, quê Quảng Nam) 2 năm tù về tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Bị hại là anh Trương Nguyễn Anh Tú, thương tích 19%.

Bị cáo tại tòa. Ảnh: TA

Bị cáo tại tòa. Ảnh: TA

Theo cáo trạng, Tú và vợ là Bùi Thị Huyền Trân đã ly hôn từ năm 2018. Sau đó, Tú vẫn thường xuyên lui tới nhà trọ của chị Trân và biết vợ cũ đang có tình cảm với Nhớ.

Chiều 3-8-2020, Tú biết Nhớ qua nhà chị Trân chơi nên tìm đến gây sự. Sợ xảy ra mâu thuẫn nên chị Trân nói Nhớ trốn vào tủ quần áo và khóa cửa lại để tránh mặt.

Tú nghi ngờ Nhớ trốn trong tủ quần áo nên cầm ly thủy tinh hù dọa và yêu cầu chị Trân mở cửa tủ nhưng chị này không đồng ý.

Sau khi gọi cha mẹ chị Trân đến chứng kiến vụ việc, Tú tiếp tục cạy cửa tủ nhưng vẫn không được. Lúc này, cha của chị Trân nói lớn: “Nhớ ra đây nói chuyện”. Nghe vậy, Nhớ gõ vào cánh cửa tủ để báo hiệu và đẩy cửa tủ bước ra ngoài.

Tú đứng chờ sẵn trước tủ, cầm ly thủy tinh lao đến đập vào đầu Nhớ gây chảy máu. Hai bên giằng co trước tủ quần áo. Nhớ lấy con dao gấp để trong túi quần, tay phải cầm dao vung nhiều lần về phía Tú gây ra 3 vết thương cho anh này ở vùng ngực và bụng.

Nhớ chạy ra ngoài sân, Tú đuổi theo và hai bên tiếp tục giằng co. Sau đó, em trai Tú là Trương Nguyễn Trung Hoàng thấy anh bị thương nên tham gia đánh cùng và lấy được con dao từ tay Nhớ.

Sau khi gây thương tích nhẹ cho Nhớ, Hoàng bỏ dao xuống, Tú và Nhớ được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Tại tòa, bị cáo khai nhận hành vi phạm tội và nhận mức án như trên.

Nguồn: [Link nguồn]

Ghen tuông, ông bảo vệ già ra tay đâm chết tình địch

Biết bạn gái cũ sống chung với một người đàn ông khác, nam bảo vệ siêu thị tuổi đã U60 nổi cơn ghen ra tay sát hại...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN