Gặp người yêu cũ lần cuối, chàng trai bị đổ axit vào cổ họng đến chết

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 13:00 PM (GMT+7)

Trong cuộc gặp cuối cùng với người yêu cũ, chàng trai đã bị đổ axit vào cổ họng dẫn đến tử vong.

Người ta vẫn thường nói từ tình bạn có thể đi tới tình yêu nhưng khi đã hết tình yêu rất khó để quay về tình bạn. Thậm chí, có những câu chuyện chia tay lại dẫn đến hậu quả đau lòng khi chính người trong cuộc ra tay sát hại, giở trò thâm độc với người yêu cũ. Loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" sau đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, tội ác nào cũng sẽ bị phanh phui và trừng phạt.

Gặp người yêu cũ lần cuối, chàng trai bị đổ axit vào cổ họng đến chết - 1

Hình ảnh nạn nhân Illyas (trái) và nghi phạm Bindu (phải)

Tình yêu đẹp "đứt gánh" sau 4 năm

Hima Bindu và Sheikh Mohammad Illyas từng có thời gian yêu nhau trong 4 năm, họ quen nhau từ khi còn học chung cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, hai người theo học ngành dược tại một trường cao đẳng tư thục. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của họ không đi tới kết quả là đám cưới như hai người mong đợi. Illyas bỏ học giữa chừng, còn Bindu tiếp tục theo học và trở thành nhân viên công ty dược.

Một thời gian sau, Illyas kết hôn với một cô gái khác. Chuyện xưa đã là dĩ vãng, nhưng Hima Bindu vẫn chưa thể quên được chàng trai đã từng theo đuổi mình và ấp ủ âm mưu thâm độc. Cô gái này vô cùng tức giận khi nghe tin về đám cưới của người yêu cũ.

Sau khi đám cưới diễn ra, Bindu đã liên lạc với Illyas xin gặp lần cuối cùng để nói chuyện trước khi hai người cắt đứt hoàn toàn liên lạc.

Illyas không hề mảy may nghi ngờ. Hima Bindu đề nghị gặp tại nhà một người bạn, để chắc chắn rằng tất cả hình ảnh chụp chung hay các cuộc gọi giữa hai người đã được xóa sạch khỏi điện thoại, tránh những rắc rối về sau. Cô gái này ra điều kiện nếu Illyas chịu gặp, cô sẽ không làm phiền cuộc sống của anh và vợ mới cưới, coi như hai người chưa hề quen biết nhau.

Theo lời hẹn từ người yêu cũ, Illyas đến địa điểm đã định trước để hai bên nói chuyện lần cuối. Trong khi hai người xảy ra tranh cãi, Bindu rút ra một chai axit đã giấu sẵn trong túi. Cô gái này không tạt vào người mà còn đổ axit vào cổ họng của chàng trai. 

Sự việc khiến cho Illyas bị bỏng nặng, axit gây thương tích cho vùng cổ và lan ra cả ngực. Còn Bindu cũng bị bỏng ở cánh tay. Trong khi giằng co, axit còn hủy hoại cả chăn chiếu, tường xung quannh. 

Nạn nhân Illyas đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên, vết thương do bỏng axit quá nặng, nên anh đã tử vong không lâu sau khi nhập viện. 

Gặp người yêu cũ lần cuối, chàng trai bị đổ axit vào cổ họng đến chết - 2

Đám cưới hạnh phúc của vợ chồng Illyas.

Người vợ mới cưới thành góa phụ

Sau khi gây ra sự việc, Bindu đã bỏ trốn vì hoảng sợ. Tuy nhiên, do bị thương nặng trong lúc đổ axit vào tình cũ nên ả đã cầu cứu người cha đưa đến bệnh viện. Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ Bindu về hành vi giết người.

Người vợ của Illyas không khỏi bàng hoàng sau cái chết khủng khiếp của chồng. Cô dâu mới chưa được hưởng hạnh phúc đã phải chấp nhận trở thành góa phụ. Sau sự việc, cô tiết lộ đã yêu Illyas từ cách đây 4 năm. Khi nhận được sự đồng ý của hai gia đình, cô và Illyas quyết định đi tới hôn nhân. Cô không hề biết chồng có mối quan hệ tình ái với Bindu. Bản thân người phụ nữ này tỏ ra không hận chồng, nhưng mong muốn kẻ gây ra sự việc phải bị trừng trị thích đáng.

Theo một số tờ báo, nếu xét theo câu chuyện của người vợ kể lại thì có thể chàng trai đã "bắt cá hai tay". Cái chết đau đớn của một người đàn ông nhưng đã làm liên lụy đến 3 gia đình. Gia đình của nạn nhân khóc cạn nước mắt vì sự ra đi đột ngột của đứa con trai, gia đình nhà vợ Illyas thương con phải chịu cảnh góa chồng khi mới tổ chức đám cưới, còn gia đình của nghi can không tin nổi con gái hiền lành lại có thể gây ra sự việc kinh hoàng như vậy.

-------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" vào 13h ngày 15/4/2018.

Giết vợ đang mang bầu 8 tháng vì muốn rước nhân tình về sống chung

Vì muốn đưa tình nhân về sống chung, gã chồng nhẫn tâm tước đoạt mạng sống người vợ đang mang thai 8 tháng của mình.

Theo Việt Phong (Theo Times, DailyMail) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh"